Thuốc giảm béo dân gian

Trang chủ Thông tin hữu ích Thuốc giảm béo dân gian

Các loại thuốc tây giảm béo thường làm cơ thể mệt mỏi suy nhược vì mất nước và tiêu chảy. Nếu bạn kiên trì thì hãy dùng những bài thuốc dân gian chúng vừa hiệu quả vừa giảm cân mà lại trị được nhiều chứng bệnh.

Bài thuốc giảm béo 1: Hoa hòe, cúc, tam thất mỗi thứ 10g đem hãm với nước sôi trong 10-20 phút. Bạn uống nước này thay trà  có thể giảm cân, giảm huyết áp, giảm rối loạn lipid máu, chóng mặt đau đầu.

Bài thuốc giảm béo 2: Bài thuốc với quả dâu.

Đun sôi 10g đường trong nước bằng nồi đất. Rồi cho vừng đen 60g, quả dâu 60g, gạo tẻ 30g đã được giã nát vào nồi và chờ cho sôi. Bài thuốc có tác dụng giảm cân và bệnh máu nhiễm mỡ cao.

Bài thuốc giảm béo 3: Lá Sen

20g lá sen tươi đã được xé nhỏ. Đem đun sôi 15 phút uống thay nước. Nước lá sen có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu.

Cách 2: Dùng 20g lá sen non đã được thái nhỏ phơi khô rồi đem hãm với 20g lá chè tươi dùng như nước trà hàng ngày có tác dụng làm giảm cân hạ mỡ máu và trị trứng tỳ vị yêu. Chú ý không nên dùng sau 4 h chiều và người bị táo bón mất ngủ.

Cách 3: Dùng như cách 2 nhưng thêm đại hoàng khô 5g. Đại hoàng khô thì giã nát cho vào lọ đập kín. Mỗi khi dùng thì đem ta hãm với 2 lít nước sôi. Có tác dụng tiêu mỡ, giảm cân và tốt cho tiêu hóa.

Cách 4: lá sen non 20g, lá chè tươi 20g, sơn tra khô 20g, hoa đào 20g

Cách làm hoa đào thì hái lúc vừa nở khoảng 8 giờ phơi trong mát. Sơn tra thì rửa sạch thái nhỏ rồi cho vào lọ. Lá sen cũng thái nhỏ phơi khô. Tất cả đem hãm với nước sôi uống trong ngày.

Công dụng tiêu mỡ bụng, giảm cân, hạ cholesterol, ổn định huyết áp, đẹp da.

Bài Thuốc giảm béo 4:

Bí đao tươi 500g, rửa sạch, gọt vỏ, bỏ hạt, thái nhỏ rồi cho vào 1 lít nước luộc chín và không nêm gia vị cả dùng thay cơm chiều trong vòng 20 ngày thì sẽ giảm được 2-3 kg. Món này dùng lâu không có hại cho sức khỏe và cứ dùng đến khi giảm cân được như ý.

 


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

thuốc giảm béo dân gian

ĐỐI TÁC