Sau 2 ngày tư vấn tại trường THCS Phan Chu Trinh gần 700 em đã được khám và tư vấn

Trang chủ Tin tức Sau 2 ngày tư vấn tại trường THCS Phan Chu Trinh gần 700 em đã được khám và tư vấn

Gần 700 em học sinh khối từ khối lớp 6 đến lớp 8 trường THCS Phan Chu Trinh đã tham gia chương trình Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” trong 2 ngày từ ngày 3/4/ đến ngày 4/4/2015.

Tiếp tục chuỗi chương trình Tư vấn phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt”, chương trình tiếp tục di chuyển tới trường THCS Phan Chu Trinh để khám và tư vấn chiều cao cho các em với số lượng gần 700 bạn học sinh của trường tham gia tư vấn chiều cao và dự đoán chiều cao tương đến năm 18 tuổi.

Mặc dù, chương trình diễn ra trong điều kiện thời tiết nắng nóng và trong đợt ôn thi học kỳ nhưng nhà trường vẫn tạo điều kiện và sắp xếp thời gian cho các em được khám sức khỏe và dự đoán chiều cao tương lai đến năm 18 tuổi. Các em học sinh cũng rất hào hứng tham gia chương trình. Khi được nhà trường thông báo lớp mình được khám và tư vấn chiều cao, các em học sinh đã tập trung xuống khu vực khám và tư vấn chiều cao tại trường, xếp hàng để được đo chiều cao, cân nặng, đo xương để dự đoán chiều cao tương lai đến năm 18 tuổi và nghe bác sĩ tư vấn.

23

Để giúp các em học sinh, các bậc phụ huynh có thêm các thông tin về phương pháp để phát triển chiều cao tương lai cho trẻ các bác sĩ và chuyên gia tư vấn đã có 2 ngày làm việc rất bận rộn. Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thị Hải – Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng – Viện dinh dưỡng Quốc gia là người trực tiếp tư vấn cho các em học sinh tại trường chia sẻ: Nhìn chung các em khối lớp 8 của trường nhiều em đạt chiều cao tương đối tốt. Có em đã đạt chiều cao được 1m80. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì một số bạn học sinh khối 7 có chiều cao thấp, nhưng cân nặng lớn. Điều này cho thấy các em phát triển về chiều cao và cân nặng không đồng đều. Chính vì thế chúng tôi đã tư vấn rất kỹ lưỡng cho các em về chế độ ăn uống, chế độ nghỉ ngơi, cũng như bổ sung thêm các chất dinh dưỡng và các bài tập thể thao để cải thiện chiều cao tương lai và cân nặng cho các em. Qua chương trình này chúng tôi cũng mong muốn các thầy cô giáo, bậc phụ huynh, thấy được tầm quan trọng của việc đầu tư cho chiều cao và sức khỏe xương, không chỉ giúp các em có chiều cao, dáng chuẩn lúc trưởng thành mà còn giúp các em có thể lực tốt, giảm nguy cơ mắc các bệnh xương khớp sau này. Trong đó, việc bổ sung đầy đủ và đúng cách các chất dinh dưỡng nhằm hỗ trợ và phát triển chiều cao cũng như trí não của trẻ, nhất là giai đoạn các em đang ở độ tuổi dậy thì.

30

Sau khi kết thúc khám và tư vấn chiều cao tại trường THCS Phan Chu Trinh chương trình “Tư vấn và phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” với sự đồng hành của nhãn hàng Vipteen của dược phẩm Vinh Gia chương trình sẽ tiếp tục di chuyển tới các trường THCS trên địa bàn Hà Nội.

Gọi 1900.545439 hoặc truy cập www.facebook.com/VuonCaoTamVocViet để biết thêm thông tin chi tiết.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

Tăng chiều cao, Tăng chiều cao cho con, Tăng chiều cao cho bé, tư vấn tăng chiều cao

ĐỐI TÁC