Sao Việt quan tâm đến yếu tố chiều cao trong các cuộc thi nhan sắc

Trang chủ Hoạt động tiêu biểu Sao Việt quan tâm đến yếu tố chiều cao trong các cuộc thi nhan sắc

Thanh Lam, Chi Pu, Dương Hoàng Yến là những cái tên nổi tiếng đã góp mặt trong các đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam vừa qua. Bên cạnh phần trình diễn xuất sắc để lại nhiều ấn tượng trên sân khấu, các nghệ sĩ này còn dành thời gian chia sẻ suy nghĩ của mình xoay quanh các thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Cô gái có giọng ca tuyệt vời đến từ Hà Nội – Dương Hoàng Yến đã trình diễn rất thành công ca khúc “Mái đình làng biển” tại đêm chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô chia sẻ, mình rất vui và hạnh phúc khi nhận được lời mời tham dự chương trình chung khảo phía Bắc. Ngoài ra, cô đã nhắn nhủ các thí sinh nên chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để đứng vững trước cám dỗ sau khi đăng quang.

Khi được hỏi đến việc đi thi Hoa hậu, cô cũng chia sẻ một cách dí dỏm: “Có nhiều chuyên gia trang điểm nói rằng Dương Hoàng Yến có nét, nếu cao thêm 15 cm nữa là có thể dự thi Hoa hậu được, vì mặt mình rất thuần Việt. Ngày xưa mình cũng từng ao ước, nhưng thôi để đời con cháu mình đi.

Mình sẽ cố để con mình thật cao, thông minh, bản lĩnh, biết đâu có thể tham gia thi Hoa hậu thì sao?”
 

 Sao Việt quan tâm đến yếu tố chiều cao trong các cuộc thi nhan sắc
 Hình ảnh ấn tượng của Dương Hoàng Yến trong đêm Chung Khảo phía Bắc

Trước đó, trong buổi phỏng vấn nhanh nữ ca sĩ Chi Pu tại hậu trường tập luyện Chung khảo phía Nam, cô cũng chia sẻ “10 năm trước, thuở mới vào nghề, với một gương mặt ưa nhìn như thế này, nếu đủ chiều cao, Chi vẫn muốn thử sức xem sao. Lúc đấy chỉ nghĩ đến việc mình sẽ thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, và Hoa hậu cũng là một trong những cuộc thi mà mình cảm thấy khá thú vị nếu như bản thân đủ điều kiện.”
 
Còn đối với Diva Thanh Lam, khi được hỏi về sự khác nhau giữa nét đẹp bây giờ so với thời trước đây, chị chia sẻ: “Theo Lam, mỗi một thời, phụ nữ đều đẹp, nhưng bây giờ có một điều tốt hơn, đó là các bạn cao hơn rất nhiều.” 

 
Phần trình diễn đỉnh cao của Diva Thanh Lam trong đêm Chung khảo phía Bắc

 Hầu hết, các nữ ca sĩ đều đánh giá khá cao chiều cao và nhan sắc của các thí sinh năm nay. Điều đó cho thấy được yếu tố chiều cao ngày càng được xã hội quan tâm và đề cao bên cạnh các chuẩn mực về nhan sắc và trí tuệ.
 
Hiểu được tầm quan trọng ấy, năm nay, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã mời nhãn hàng Viên uống Tăng chiều cao và phát triển trí tuệ Vipteen – Cty CP Dược phẩm Vinh Gia là host của phần thi Người đẹp Thể Thao với mong muốn Vipteen có thể cố vấn, giúp BGK tìm ra được thí sinh hội tụ đủ các yếu tố về chỉ số chiều cao, hình thể, sức khỏe – xứng đáng với danh vị này. Được biết phần thi dự kiến sẽ được diễn ra tại Đảo Tuần Châu, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh với sự góp mặt của 44 thí sinh chung kết toàn quốc cùng dàn BGK và đại diện Cty CP Dược phẩm Vinh Gia.

Sao Việt quan tâm đến yếu tố chiều cao trong các cuộc thi nhan sắc
Đại diện Nhãn hàng viên uống tăng chiều cao và phát triển trí tuệ Vipteen – Cty CP Dược phẩm Vinh Gia đã có mặt tại buổi họp báo Chung khảo phía Bắc

 
Bật mí về tiêu chuẩn của Người đẹp thể thao, chị Cao Thùy – Đại diện Nhãn hàng chia sẻ “Người đẹp thể thao là phần thi mà các thí sinh HHVN thể hiện được sự năng động cũng như sức khỏe dẻo dai của mình. Để chiến thằng danh vị này, các bạn thí sinh phải hội tụ đủ các yếu tố như là chiều cao, chỉ số hình thể, sức khỏe và luôn đầy năng lượng trong mọi hoạt động”.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: