Protein giảm béo

Trang chủ Thông tin hữu ích Protein giảm béo

Protein do nhiều axit amin tạo thành là thành phần cấu tạo chủ yếu của tế bào cơ thể. Protein có thể giữ cân bằng dịch trong cơ thể, là nguyên liệu chủ yếu để cấu tạo thành các loại men và hoóc môn cần thiết để điều tiết xúc tác các công năng trong cơ thể và duy trì công năng miễn dịch trong cơ thể.

bi-quyet-giam-beo-bung-tu-protein (500 x 350)

Tất nhiên là protein còn cung cấp nhiệt năng. Protein không thể để dành được trong cơ thể mà hàng ngày phải hấp thụ từ thức ăn. Tất cả các loại thức ăn có chứa protein, nhưng chỉ có các loại protein có trong các loại thịt, trứng và một số protein động vật khác mới chứa 8 loại axit amin cần thiết cho cơ thể là vị thuốc giảm béo tự nhiên.

Thế nhưng, có một số người bị ảnh hưởng của một số phương tiện truyền thông sợ béo nên đã sợ không dám ăn một số protein nào đó. Chẳng hạn như thịt bò là một loại thức ăn giảm béo cao cấp, nó có thể đốt cháy chất béo rất thần kì. Trên thực tế, trứng gà cũng không thể nâng cao được mức cholesterol. Trên một tờ báo của Hiệp hội Y học Mĩ có đăng kết quả nghiên cứu trong 8 năm đối với 40.000 nam giới và 80.000 nữ giới thì thấy ăn trứng gà sẽ không bị bệnh vành tim.

Protein có thể làm cho người ta nhanh chóng có cảm giác no, cần nhiều năng lượng để tiêu hóa chúng vì vậy, có thể nhờ đó tiêu hao nhiệt lượng nhiều hơn để đạt mục đích giảm béo. Protein khi tạo thành cơ bắp, tỉ lệ trao đổi thay thế sẽ nâng cao gần 30% thúc đẩy insulin tiết ra để đốt cháy chất béo. Protein còn giảm bớt tốc độ hòa tan glucose vào máu, ổn định đường huyết. Cùng với việc giảm béo, thức ăn giàu protein sẽ giúp cơ bắp rắn chắc.

 


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

giảm béo bằng protein, protein giảm béo