MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

Trang chủ Uncategorized MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên

Tết cổ truyền Canh Tý 2020 đang về rất gần, hòa chung không khí xuân, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia gửi lời chúc ấm áp nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cùng gia đình một năm mới tràn đầy Sức khỏe, Bình an, Tài lộc.

Suốt một năm qua, Dược phẩm Vinh Gia đã gặt hái được những thành quả đáng ghi nhận, đồng thời trải qua cả những thách thức. Nhìn lại những thành công đã đạt được, bên cạnh sự nỗ lực hết mình, sự đồng sức đồng lòng của từng cán bộ nhân viên, thì còn có sự tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và yêu mến của Quý khách hàng và Quý đối tác. Dược phẩm Vinh Gia xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới từng cá nhân, đơn vị, tổ chức đã đồng hành cùng chúng tôi trong mỗi bước tiến.

Bước sang năm 2020, Dược phẩm Vinh Gia đặt ra kế hoạch, mục tiêu rõ ràng, tập thể cán bộ nhân viên Công ty cùng quyết tâm cho một năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Để đạt được những mục tiêu đề ra cho năm 2020, Dược phẩm Vinh Gia mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và yêu mến của tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác. 

Một lần nữa kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên đón Xuân Canh Tý 2020 an khang – thịnh vượng.

TM. CÔNG TY CPDP VINH GIA

Giám đốc

Lê Thị Phương


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC