Top 13 lăn khử mùi dành cho nam loại tốt nhất hiện nay

Tham vấn Y khoa:
Bs Vũ Văn Lực

Ngày đăng:
25 Tháng Ba 2022

Lần cập nhật cuối:
2 Tháng Hai 2024

Số lần xem:
7534

Nam giới là đối tượng có tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ hơn nữ giới. Do đó, tình trạng hôi nách thường diễn ra phổ biến hơn. Điều này gây ra rào cản tâm lý hơn trong công việc và giao tiếp hằng ngày. Dưới đây là top 13 sản phẩm lăn khử mùi nam được tin dùng, giúp cải thiện hiệu quả tình trạng này.

1. Nguyên nhân khiến vùng da dưới cánh tay có mùi

Vùng da dưới nách nam giới có mùi do một số nguyên nhân dưới đây:

  • Do thói quen ăn uống: Nếu bạn ăn nhiều đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, hành tỏi, đồ uống có cafein.
  • Do bạn stress, căng thẳng, thường xuyên lo lắng…
  • Do bạn vận động nhiều nhưng không thay quần áo hay tắm rửa ngay.
  • Do bạn chọn lăn khử mùi hay chất khử mùi không đúng khiến mùi hôi càng tăng.
  • Do vùng da dưới cánh tay không được vệ sinh đúng cách, sạch sẽ.

2. Cách chọn lăn khử mùi cho nam hiệu quả

Lựa chọn lăn khử mùi cho nam phù hợp sẽ quyết định phần lớn đến công cuộc tiễn biệt “viêm cánh” của phái mạnh. Một sản phẩm lăn khử mùi nam hiệu quả cần phải đáp ứng được một số tiêu chí như sau:

  • Có tác dụng kép. Lăn khử mùi tốt không chỉ có tác dụng khử mùi hôi khó chịu, mà còn phải hạn chế được tình trạng tiết mồ hôi nhiều ở nam giới.
  • Thành phần không chứa cồn, hương liệu và hóa chất, an toàn, lành tính. Vì đây là những sản phẩm dễ gây kích ứng, mẩn đỏ, ngứa ngáy cho da, khiến lớp biểu bì da bị tổn thương, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập, gây mùi, viêm nhiễm và kết quả là khiến tình trạng hôi nách hay tiết mồ hôi nhiều thêm nghiêm trọng hơn
  • Tác dụng kéo dài trong nhiều giờ. Lăn khử mùi nam đáp ứng được yêu cầu này, sẽ giúp các đấng mày râu tránh được việc phải dùng lại lăn khử mùi nhiều lần trong ngày, rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Bài viết liên quan:

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí : 089650950919001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.