[Kids Model] – Nhận cẩm nang tư vấn chiều cao cho trẻ đến năm 18 tuổi

Trang chủ Tin tức [Kids Model] – Nhận cẩm nang tư vấn chiều cao cho trẻ đến năm 18 tuổi

Bố mẹ và các em thiếu nhi sẽ có cơ hội nhận quà tặng và cẩm nang tư vấn tăng chiều cao cho trẻ khi tham dự chương trình Mùa hè rực rỡ tại khu trung tâm thương mại Royal city, Hà Nội vào Thứ Bảy, 13/6/2015.

viral

Mùa hè rực rỡ là chương trình nghệ thuật đặc biệt chào đón mùa hè và ngày Quốc tế Thiếu nhi 2015 do trường Trung cấp Thông tin Truyền thông Hà Nội (HiMC) phối hợp với Truyền hình HiTV – kênh chủ lực trong nhóm Kênh truyền hình cáp HN và Kênh Thể thao Giải trí và Thông tin Kinh tế (VTV3), Đài truyền hình Việt Nam.

Với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi lành mạnh, không kém phần sôi động, Mùa hè rực rỡ tổ chức cuộc thi Người mẫu nhí (Kids Model) hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị và đáng nhớ cho các bạn nhỏ.

5 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn tứ 70 ứng viên sẽ vào vòng chung kết để thực hiện thuyết trình trong hai phút theo chủ đề Em yêu mùa hè bằng các hình thức biểu diễn khác nhau từ văn vần, đọc thơ, hát, đọc rap đến vẽ.

Hòa chung không khí đó, nhằm tri ân khách hàng và thực hiện mục tiêu “Nâng cao tầm vóc Việt”  các nhãn hàng dành cho trẻ của DP Vinh Gia là Vipteen, Pre Vipteen 2 tổ chức đo chiều cao, cân nặng để dự đoán chiều cao đến năm 18 tuổi cho trẻ. Bên cạnh đó các bạn nhỏ sẽ được nhận quà tặng và cẩm nang tư vấn tăng chiều cao cho trẻ.

Trân trọng thông báo!

 


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC