Hôm nay bắt đầu buổi tư vấn chiều cao đầu tiên tại trường THCS Dịch Vọng

Trang chủ Tin tức Hôm nay bắt đầu buổi tư vấn chiều cao đầu tiên tại trường THCS Dịch Vọng

Hiện tại, chương trình Tư vấn và phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” giai đoạn 2 đã đi được nửa chặng đường, khám và tư vấn chiều cao cho các em học sinh của 5 trường THCS tại địa bàn Hà Nội. Và để tiếp nối thành công, chương trình tiếp tục di chuyển tới trường THCS Dịch Vọng tại địa chỉ đường Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội.

Chương trình sẽ được tổ chức tại khuôn viên của trường trong hai ngày từ ngày 26/3 đến ngày 27/3/2015. Tham gia chương trình “ Tư vấn và phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” tại trường THCS Dịch Vọng các em học sinh sẽ được cân đo chiều cao, dự đoán chiều cao tương lai và được sự tư vấn từ các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam.

Thêm vào đó, chương trình cũng có hoạt động khám và đo xương cho các thầy cô giáo, cũng như tư vấn miễn phí cho các bậc phụ huynh muốn biết thêm các thông tin để giúp con mình có được chiều cao lý tưởng và tặng một phần quà ý nghĩa cho các em học sinh khi tham gia chương trình từ nhà tài trợ nhãn hàng Vipteen thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia.

Các bậc phụ huynh có thể đưa các em học sinh có độ tuổi từ 11 – 18 tuổi tới THCS Dịch Vọng tại địa chỉ đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội gần để đăng ký tham gia khám và tư vấn về chiều cao miễn phí cũng như nhận được phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Gọi 1900.545439 hoặc truy cập www.facebook.com/VuonCaoTamVocViet để biết thêm thông tin chi tiết.

Một số hình ảnh của buổi tư vấn đầu tiên tại trường THCS Dịch Vọng :

tư vấn tăng chiều cao

tư vấn tăng chiều cao


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

Tăng chiều cao, Tăng chiều cao cho con, tư vấn phát triển chiều cao, phát triển chiều cao

ĐỐI TÁC