Hai ngày nữa sẽ diễn ra chương trình tư vấn chiều cao tại trường THCS Ba Đình

Trang chủ Tin tức Hai ngày nữa sẽ diễn ra chương trình tư vấn chiều cao tại trường THCS Ba Đình

Kết thúc chương trình Tư vấn và phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” tại trường THCS Phan Chu Trinh, chương trình tiếp tục dự đoán chiều cao tương lai đến năm 18 tuổi cho các em học sinh trường THCS Ba Đình. Chương trình sẽ được tổ chức tại khuôn viên của trường trong hai ngày từ ngày 10/4 đến ngày 11/4/2015.

Tham gia chương trình “ Tư vấn và phát triển chiều cao “Vươn cao tầm vóc Việt” tại trường THCS Ba Đình các em học sinh sẽ được cân đo chiều cao, dự đoán chiều cao tương lai và được sự tư vấn từ các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam.

Tư vấn tăng chiều cao

Ngoài hoạt động tư vấn chiều cao cho các em học sinh, chương trình triển khai hoạt động đo xương cho các thầy cô giáo, tư vấn cho các bậc phụ huynh về các phương pháp cải thiện chiều cao bằng việc bổ sung các chất dinh dưỡng, đặc biệt là chất MK7 cùng với các bài tập thể thao hiệu quả. Qua đó, giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ được vai trò và tầm quan trọng của việc phát triển chiều cao đối với các em.

Khi tham gia các hoạt động, chương trình dành tặng một phần quà ý nghĩa cho các em học sinh từ nhà tài trợ nhãn hàng Vipteen thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia.

Để tìm hiểu thêm về các phương pháp cải thiện chiều cao và biết được chiều cao tương lai của con em mình, các bậc phụ huynh hãy đưa các em tới trường THCS Ba Đình tại địa chỉ 145 đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội để đăng ký tham gia khám và tư vấn về chiều cao miễn phí cũng như nhận được phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Để biết thêm thông tin về chương trình các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ tới số điện thoại 1900.545439 hoặc truy cập www.facebook.com/VuonCaoTamVocViet./


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

Tăng chiều cao, Tăng chiều cao cho con, tư vấn tăng chiều cao, giúp tăng chiều cao

ĐỐI TÁC