Hà Nội: Một phụ nữ tử vong tại phòng khám Maria

Trang chủ Thông tin hữu ích Bệnh phụ nữ - tiết niệu Hà Nội: Một phụ nữ tử vong tại phòng khám Maria

(Dân trí) – Vụ việc xảy ra hôm qua, 14/7, tại phòng khám đa khoa Maria, số 65-67 phố Thái Thịnh. Không lâu sau khi vào khám, một người phụ nữ đã tử vong ngay tại phòng khám này.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã có mặt, lập biên bản vụ việc. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Thu Phong (SN 1978, trú ở phường La Khê, quận Hà Đông).
 
Nhiều người bức xúc quây kín phòng khám đa khoa Maria.
Nhiều người bức xúc quây kín phòng khám đa khoa Maria.

22h tối qua, 14/7, rất đông người dân và người nhà nạn nhân đã tụ tập, quây kín phòng khám đa khoa Maria, bức xúc trước cái chết của chị Phong. Ông Lê Đắc Dũng, cậu của chị Phong, cho hay: “Buổi chiều đi làm về, cháu tôi thấy người mệt mỏi nên đã đến phòng khám đa khoa Maria để khám. Đến cuối giờ chiều, cháu tôi gọi điện cho chúng tôi đến vì tình trạng không ổn”.

Theo ông Dũng, ngay khi nhận được cuộc gọi, ông cùng một số người thân ngay lập tức chạy đến phòng khám. Mặc dù vậy, lúc này ông Dũng bị một số nhân viên của phòng khám ngăn cản không cho lên phòng nơi chị Phong đang điều trị.

“Sốt ruột, chúng tôi chạy lên nơi cháu tôi nằm. Lúc này, một người chạy từ trên xuống thông báo cháu tôi đã bị tử vong”, ông Dũng nghẹn ngào.

Theo những tài liệu chúng tôi thu thập được, chị Phong thanh toán tiền khám, điều trị vào khoảng 18h49 ngày 14/7. Chị Phong được chỉ định truyền 3 chai dịch, làm điện tâm đồ và một số thủ thuật khác… Tổng số tiền mà nạn nhân đã bỏ ra lên tới gần 9 triệu đồng.

Biên bản tử vong được đại diện các bên lập vào lúc 21h35.

Ngay trong đêm qua, lực lượng chức năng cũng đã có mặt, tiến hành lập các thủ tục có liên quan.

Hiện nguyên nhân cái chết của chị Phong đang tiếp tục được làm rõ.

Nguồn: dantri.com

Tiến Nguyên

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí : 0896509509 – 19001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

    Điền mã xác nhận:captcha