Giao lưu trực tuyến: Điều trị bệnh trĩ sớm, để tránh phải phẫu thuật

Trang chủ Tin tức Giao lưu trực tuyến: Điều trị bệnh trĩ sớm, để tránh phải phẫu thuật

Nói tới phẫu thuật cắt trĩ, là điều chẳng bệnh nhân nào mong muốn. Nếu bạn chẳng may đang mang trong mình bệnh trĩ, mà lại mong muốn không phải phẫu thuật mà vẫn khỏi bệnh, hãy tham gia buổi Giao lưu trực tuyến với các chuyên gia đầu ngành cùng nhãn hàng An Trĩ Vương thực hiện vào 14h Thứ Hai, ngày 23/5/2016 tại Trang tin điện tử 24h.com.vn.

giao luu truc tuyen

Bệnh trĩ là bệnh lý xảy ra ở hệ thống ống hậu môn trực tràng và tỷ lệ người mắc phải lên tới “cứ 10 người thì có 1 người bị trĩ”. Người ta ví bị bệnh trĩ giống như việc bạn phải thường trực 24/24h ngồi trên một chiếc ghế với đầy gai xương rồng, dưới cái nắng của mùa hè đang đến thì người bệnh phải chịu thêm khó chịu tột cùng khi vùng tế nhị lúc nào cũng ướt át, lùng nhùng vướng víu nếu búi trĩ sa ra ngoài ở cấp độ nặng… Chưa kể tới việc liên tục chảy máu mỗi lần đi vệ sinh, đau đớn khi búi trĩ bị thắt nghẹt.

Điều tất yếu để giải quyết hậu quả đó chính là phải tìm đến phẫu thuật cắt bỏ. Nhưng bệnh trĩ không khó phát hiện, nếu được điều trị từ sớm, đúng bệnh, đúng thuốc thì chắc chắn người bệnh không phải phẫu thuật, không phải chịu đựng quá lâu sự đau đớn và bất tiện do trĩ gây ra.

Điều trị sớm bằng cách nào và bằng phương thuốc gì? Tất cả sẽ được tư vấn trực tiếp bởi Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm – Chủ tịch Hội Hậu môn Trực tràng học Việt Nam và Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế.

Ngay bây giờ, quý độc giả có thể gửi câu hỏi đến chương trình Giao lưu trực tuyến “Điều trị bệnh trĩ sớm, để tránh phải phẫu thuật” tại đây .Tất cả câu hỏi và thắc mắc quý độc giả gửi về sẽ được các chuyên gia, bác sĩ giải đáp, tư vấn cụ thể về bệnh lý và sản phẩm.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: