Giảm cân bằng gừng

Trang chủ Thông tin hữu ích Giảm cân bằng gừng

Gừng có xuất xứ từ Ấn Độ và Trung Quốc, nó được sử dụng như một loại gia vị và bài thuốc chữa bệnh. Gừng được giới thiệu với Tây Âu vào thế kỷ thứ 9 và kể từ đó, đã được sử dụng rộng rãi. Ngoài các lợi ích sức khỏe khác, những lợi ích của gừng để giảm cân là gì?

Nhiều người không biết như thế nào gừng có thể thúc đẩy sự trao đổi chất của họ. Đó là một trong những yếu tố quyết định của bạn có bao nhiêu chất béo trong cơ thể của bạn. Gừng kết hợp để bữa ăn của bạn, bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy những điều kỳ diệu với chút gia vị này có thể làm để cắt giảm chất béo trong cơ thể của bạn.

Giảm cân đòi hỏi phải cam kết đến các bài tập và chế độ ăn uống tốt. Bạn sẽ phải đốt cháy nhiều calo đã hình thành chất béo trong hệ thống của bạn Và những cách phổ biến đốt cháy chất béo được thay đổi chế độ ăn uống của bạn và sau đó tập thể dục hàng ngày.

Nhưng ngoài những cách phổ biến làm bài tập và ăn các loại thực phẩm thích hợp, Có một cách kết hợp với bữa ăn uống của bạn sẽ giúp giảm cân đó là gừng.

Tại sao lại là gừng?

Gừng là một chất chống oxy hóa giúp tăng tốc độ quá trình trao đổi chất của cơ thể và do đó ghi nhanh chất béo. Nó cũng giúp tăng độ pH trong acid dạ dày và giảm lượng cholesterol trong cơ thể của bạn. Vì vậy, nếu bạn thêm gừng vào thực phẩm bạn ăn, bạn đang đi trên con đường của bạn để mất trọng lượng dư thừa.

Gừng làm tăng giá trị PH của axit dạ dày, do đó làm giảm tỷ lệ tiết của dạ dày và thúc đẩy hoạt động của các enzym cần thiết cho tiêu hóa. Gừng làm giảm cảm giác buồn nôn và nôn bằng cách trực tiếp tác động lên dạ dày, chứ không phải là cản trở buồn nôn trong não. Gừng cũng kích hoạt quá trình trao đổi chất giúp đốt cháy chất béo.

Nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Maastricht, Hà Lan đã tìm thấy rằng gừng có đốt cháy chất béo và tài sản đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Gừng cũng đã được tìm thấy chứa tài sản satiating, báo cáo Business Week công nghệ sinh học và các kết quả của nghiên cứu được thực hiện tại trường Đại học Maastricht đã chỉ ra rằng Ginger có thể được sử dụng để điều trị béo phì.

Một tờ báo Úc, tờ The Sunday Telegraph cho rằng Gừng có thể hoạt động như là một ‘amphetamine ăn được và giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất khoảng 20%. Đây là lý do tại sao gừng được cho vào danh sách top 10 thực phẩm giảm cân ‘.

Đồng hóa gừng dưới dạng trà hoặc sử dụng nó như là một sự bổ sung trong các hình thức của một gia vị ẩm thực các món ăn khác nhau có thể hạn chế sự tích lũy chất béo trong cơ thể của bạn.

Gừng sản xuất nhiệt trong cơ thể và làm giãn nở mạch máu giống như tiêu, tỏi hoặc mù tạt. Các sản phẩm sữa chất béo thấp, bơ hoặc cam quýt làm cho thực phẩm lành mạnh để ăn với trà rễ gừng.

Gừng làm giảm mức Triglyceride và Cholesterol và do đó giúp trong việc cải thiện sức khỏe tim mạch. Nâng cao mức độ lipoprotein mật độ cao và làm giảm nguy cơ đột quỵ và đau tim bằng cách cải thiện lưu thông máu.

Cách thêm gừng vào bữa ăn

Bạn có thể cắt gừng thành mảnh nhỏ và thêm vào trà. Hoặc bạn có thể đun sôi với nước trong vòng 10 phút để uống

Bạn có thể cắt gừng và thêm vào các món ăn như thịt, tôm, cá ngừ và cải bắp như gia vị của món ăn

Gừng có thể ăn nhưng với số lượng ít. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu ăn gừng với liều lượng thế nào.

 

 


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

giảm cân bằng gừng