Dược phẩm Vinh Gia, 10 năm nhìn lại

Trang chủ Tin tức Dược phẩm Vinh Gia, 10 năm nhìn lại

10 năm trước, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia ra đời khi đã có không ít doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh dược phẩm hoạt động. “Sinh sau đẻ muộn” vào thời điểm mà thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe đã ghi nhận rất nhiều tên tuổi trong ngành. Vậy làm thế nào để “sống” được, có chỗ đứng trong thị trường và phát triển, tạo dựng thương hiệu trong lòng người tiêu dùng là sự nỗ lực không ngừng mà mọi thành viên của DP Vinh Gia đã làm suốt một thập niên qua.

sinh nhat 10 nam vinh gia

 

Chúng tôi đã chọn cách đi riêng 

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia (DP Vinh Gia) được sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp đăng ký kinh doanh ngày 2/11/2005. Hoạt động trên lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, sau 10 năm, DP Vinh Gia đã nhanh chóng phát triển không chỉ về quy mô, nguồn nhân lực chất lượng, mà còn trở thành một trong số ít những doanh nhiệp dược, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Thay vì lựa chọn lợi nhuận là giá trị hàng đầu, DP Vinh Gia đã coi giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là “Khách hàng là trọng tâm, con người là then chốt”, từ đó hướng tới nghiên cứu và phân phối những sản phẩm giúp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe mọi người, với phương châm Chất lượng – hiệu quả – an toàn – tiết kiệm, đó là mục tiêu xuyên suốt, cũng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động cũng như sản phẩm mang lại “Sức khỏe cho mọi người”.

Để thực hiện sứ mệnh đó, DP Vinh Gia luôn nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu những sản phẩm khác biệt vượt trội, mang  tính xã hội cao giúp giải quyết những loại bệnh mà con người đang phải “sống chung với lũ” nhằm thể hiện tính trách nhiệm đối với cộng đồng.

Những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất chính là tiền đề nhằm  củng cố niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.

Và chúng tôi đã chọn cách đi riêng biệt, tất cả vì sức khỏe của khách hàng – Vì chất lượng cuộc sống của nhân viên – Vì cộng đồng và sự phát triên chung của toàn xã hội. 

Tạo dựng niềm tin, yêu của khách hàng bằng… 

phat trien thuong hieu vinh gia

Quyết định sự thịnh vượng hay lụi bại của mỗi doanh nghiệp là niềm tin và tình yêu của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của mình, hiểu được điều đó, DP Vinh Gia với tôn chỉ nâng cao sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất, đã ứng dụng các công nghệ tiến tiến và độc đáo trong lĩnh vực dược phẩm vào trong sản phẩm của mình.

Kiểm soát chặt chẽ tất cả các khâu trong quá trình nghiên cứu sản phẩm, xây dựng công thức, lựa chọn nguyên liệu, sản xuất và bảo quản để sản phẩm luôn đạt hiệu quả và chất lượng tốt nhất là điều kiện tiên quyết mà DP Vinh Gia lựa chọn.

Xuất phát từ giá trị cốt lõi của doanh nghiệp tới hoạt động cụ thể nhằm tạo dựng niềm tin yêu của mỗi khách hàng, DP Vinh Gia đã nỗ lực không ngừng để đưa ra thị trường những sản phẩm dược phẩm được sản xuất trong nước và nhập ngoại an toàn bậc nhất và có chất lượng vượt trội, được khách hàng tín nhiệm và tin dùng.

Những loại dược phẩm đã được các bác sĩ, dược sĩ và người bệnh tin dùng như: Hadocort D (Xịt tai mũi họng), Ladorvan (Gel trị viêm da), Azismile (Kháng sinh), Vipxacil (chống viêm, chống dị ứng)…..

Cùng với đó là những thực phẩm chức năng đã có chỗ đứng trên thị trường và tạo được niềm tin yêu của khách hàng như:  Nữ Vương New (hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa), Bộ sản phẩm tăng chiều cao cho trẻ: Vipteen, Pre Vipteen 2, Pre Vipteen 3, Vững Cốt (giúp xương chắc hơn, cơ thể khỏe hơn), Vindermen Plus (hỗ trợ điều trị tê bì chân tay – đau dây thần kinh – Nhức mỏi mắt), Kiều Xuân (bổ sung tiền nội tiết tố nữ và các chất dưỡng da).

Để tạo được những sản phẩm khác biệt vượt trội, DP Vinh Gia luôn chú ý tới tìm nguồn nguyên liệu an toàn, độc đáo. Chúng tôi tự hào là công ty dược phẩm tại VN có những bước tiến vững chắc và luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới trong công tác quản lý, sản xuất và kinh doanh. Tiêu biểu là những nguyên liệu rất đặc biệt chưa từng có tại VN như dưỡng chất MK7, EstroG 100, Immune Gama và Immune Alpha.

Xây dựng niềm tin và có được tình yêu của khách hàng đối với sản phẩm của mình, thay vì lựa chọn các chiến dịch quảng cáo rầm rộ, DP Vinh Gia lựa chọn bước đi “chậm chắc”, một lần nữa giúp khách hàng hiểu đúng – dùng đúng sản phẩm của công ty bằng đánh giá khách quan và có chuyên môn từ các chuyên gia đầu ngành y dược như Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Hoàng Tích Huyền, PGS.TS.bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm – Chủ tịch Hội Hậu môn Trực tràng học VN, PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn – Nguyên Chủ nhiệm khoa tim, thận, khớp – Nguyên Phó Giám đốc Quân Y Viện 103, Tiến sĩ Dược sĩ Phan Quốc Kinh, BS chuyên khoa 2 Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế, Thạc sĩ Bác sĩ Lê Thị Hải – chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, Thầy thuốc BS ưu tú Nguyễn Hồng Hải, Thạc sĩ BS Đinh Ngọc Hoa, Thạc sĩ BS Vũ Văn Lực, v.v…

Những chuyên gia đầu ngành chính là những người tư vấn nhiệt tình và tận tâm trong quá trình phát triển sản phẩm của DP Vinh Gia, đây được coi như những “chuyên gia giám định” và là cầu nối hỗ trợ Vinh Gia đưa ra thị trường rất nhiều những sản phẩm dược phẩm chất lượng được khách hàng tín nhiệm và tin dùng.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: