DP Vinh Gia trao thưởng “Nhân viên kinh doanh xuất sắc” 6 tháng đầu năm 2015

Trang chủ Tin tức DP Vinh Gia trao thưởng “Nhân viên kinh doanh xuất sắc” 6 tháng đầu năm 2015

Ba nhân viên thuộc bộ phận kinh doanh vinh dự nhận giải thưởng nhân viên xuất sắc 6 tháng đầu năm 2015, vừa diễn ra ngày 30/9 tại trụ sở công ty DP Vinh Gia, Hà Nội.

Trải qua nhiều vòng đánh giá, 3 nhân viên thuộc bộ phận kinh doanh của DP Vinh Gia là Lại Thành Đạt (Nam Định), Ngô Văn Phúc (Hà Nội) và Phạm Tuấn Anh (Hải Phòng) đã được khen thưởng “Nhân viên kinh doanh xuất sắc” 6 tháng đầu năm 2015 của công ty cùng giải thưởng là 01 điện thoại di động trị giá 5 triệu đồng.

3

Ba nhân viên xuất sắc đã đạt kết quả công việc 6 tháng đầu năm hội đủ tiêu chuẩn như độ bao quát thị trường đạt lượng khách hàng mục tiêu, độ phủ số địa điểm bán/số khách hàng hoàn thành mục tiêu, đạt doanh số cao và xây dựng được số lượng khách hàng thân thiết trải đều tất cả nhóm sản phẩm chiến lược.

Thay mặt lãnh đạo DP Vinh Gia, Giám đốc, Dược sĩ Lê Phương chia sẻ, sự đánh giá có thể chưa thực sự chính xác 100% nhưng đó là sự đánh giá rất kỹ dựa vào những tiêu chí như kết quả công việc, đánh giá của trưởng phòng, thâm niên công tác, sáng kiến trong công việc, tinh thần trách nhiệm với hoạt động của công ty…DS Lê Phương hy vọng, 6 tháng cuối năm, toàn bộ phòng kinh doanh sẽ nỗ lực hết mình, để đa số nhân viên kinh doanh sẽ đạt giải “Nhân viên kinh doanh xuất sắc”.

Với giá trị cốt lõi của DP Vinh Gia khách hàng là trọng tâm, con người là then chốt, nên dù 6 tháng đầu năm 2015 là giai đoạn rất khó khăn của công ty, kết quả kinh doanh chưa được tốt mặc dù đã rất nỗ lực, nhưng công ty vẫn trích thưởng những cá nhân xuất sắc để kịp thời khuyến khích, động viên, DS Lê Phương chia sẻ thêm.

Ngoài ra, hai nhân viên kinh doanh tại Hà Nội với kết quả công việc hiệu quả cũng được trao thưởng khích lệ. Dù khó khăn vẫn còn đó “tôi mong rằng chúng ta cùng nhau vượt qua khó khăn, quyết tâm xây dựng cho sự nghiệp kinh doanh của DP Vinh Gia thật tốt để kết quả từ nay đến cuối năm tốt hơn và chúng ta có mức thưởng cao hơn. Ai đã và đang làm tốt thì phát huy hơn nữa, ai chưa tốt thì khắc phục ngay”, DS Lê Phương nhắn nhủ.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: