Top 8 địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng uy tín, chất lượng

Tham vấn Y khoa:
Bs CK II Phạm Hưng Củng

Ngày đăng:
4 Tháng Mười Một 2022

Lần cập nhật cuối:
27 Tháng Mười Hai 2023

Số lần xem:
1399

Thành phố Hải Phòng không giống như thành phố Hồ Chí Minh hay thủ đô Hà Nội, tìm ra địa chỉ khám chữa bệnh trĩ không dễ dàng chút nào, bởi không có nhiều địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín và chất lượng. Xin giới thiệu với bạn 8 địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng.

1. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng uy tín

Một số tiêu chí lựa chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng
Một số tiêu chí lựa chọn địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng

Bệnh trĩ tuy không đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh nhưng bệnh trĩ gây không ít khó khăn đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh, cùng các biến chứng nguy hiểm như thiếu máu, tắc mạch, nghẹt búi trĩ, viêm nhiễm, thậm chí là ung thư nếu không được điều trị kịp thời và đúng phương pháp. Do vậy, việc thăm khám tại các bệnh viện, phòng khám chữa trĩ là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, tình trạng hiện nay có quá nhiều cơ sở y tế thì việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng là điều không dễ dàng.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng uy tín và chất lượng cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

Chuyên môn bác sĩ

Bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm và thuộc chuyên khoa Hậu môn – trực tràng. Bác sĩ có thái độ thân thiện, tâm lý, có nhiều đánh giá tốt. Bác sĩ đã thực hiện nhiều ca mổ với mức độ khó tương đối cao.

Những thông tin có thể tìm kiếm được ở trên các trang Web và các trang mạng khác để có cái nhìn tổng quát về thông tin bác sĩ chính. Ngoài ra cũng cần lưu ý đến đội ngũ phụ tá và điều dưỡng có đáp ứng được cuộc phẫu thuật trĩ hay không.

Cơ sở vật chất

Phòng mổ vô khuẩn, đảm bảo công tác khử khuẩn, sạch sẽ tuyệt đối, phòng riêng biệt. Đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, đồng thời có phương án, phương tiện dự trù cho những tình huống xấu có thể xảy ra.

Người bệnh có thể liên hệ tổng đài của bệnh viện, gặp trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để hỏi han những thông tin về bệnh viện.

Công nghệ sử dụng

Công nghệ cao góp phần giúp bệnh nhân đỡ đau đớn, nhanh phục hồi bà an toàn hơn so với mổ trĩ truyền thống. Hãy liên hệ bệnh viện để hỏi thông tin về những công nghệ có sẵn tại bệnh viện, để đưa ra lựa chọn phù hợp với mình.

Chế độ hậu phẫu

Chế độ chăm sóc chu đáo và đúng cách đối với vết thương sau mỗ. Chế độ dinh dưỡng hợp lý đảm bảo không làm ảnh hưởng đến vết thương. Điều dưỡng túc trực 24/24, bác sĩ thăm khám sau mổ cẩn thận.

Chi phí hợp lý, công khai

Mức chi phí khám và chữa bệnh phải được công khai, niêm yết cụ thể, hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của người bệnh.

2. Tổng hợp địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng chất lượng

Nhiều người muốn tìm địa chỉ khám chữa bệnh phải đảm bảo là hiệu quả và điều này được thể hiện kết quả điều trị của những người đi trước.

Có 8 địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng, người bệnh có thể tham khảo:

2.1. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng địa chỉ uy tín để chữa bệnh trĩ
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng địa chỉ uy tín để chữa bệnh trĩ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là cơ sở y tế được xây dựng theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn cao cấp đầu tiên ở Hải Phòng. Đây cũng là nơi tập trung rất nhiều chuyên gia y tế hàng đầu của Hải Phòng và Việt Nam, tại đây luôn có các bác sĩ nhiều kinh nghiệm khám bệnh vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Vì thế, khi có các triệu chứng đầu tiên của bệnh trĩ, người bệnh có thể yên tâm lựa chọn để điều trị bệnh trĩ.

 • Địa chỉ : 124 Nguyễn Đức Cảnh, Cát Dài, Q.Lê Chân, Hải Phòng.
 • SĐT: 031-3955 888 – 031-3955 999.

2.2. Bệnh viện Đại học Y dược Hải Phòng

Bệnh viện Đại học Y dược Hải Phòng là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín, an toàn và chất lượng. Người bệnh sẽ được bác sĩ và đội ngũ y tá giàu kinh nghiệm chuyên môn khám chữa bệnh nhiệt tình, chu đáo và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân cao. Các phương pháp chữa trị ở đây gồm phẫu thuật Longo, đặt vòng cao su, quang đông hồng ngoại, phương pháp Milligan Morgan, khâu triệt tĩnh mạch, khâu triệt động mạch trĩ dưới hướng dẫn siêu âm.

 • Địa chỉ: 225C Lạch Tray , Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng.
 • SĐT: 0313.731.907.

2.3. Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp – Chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng bạn nên điều trị

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp nơi bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi chữa trị bệnh trĩ ở Hải Phòng
Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp nơi bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi chữa trị bệnh trĩ ở Hải Phòng

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp là bệnh viện hàng đầu của thành phố Hải Phòng, nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cùng hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất y tế hiện đại bậc nhất tại Hải Phòng. Người bệnh có thể yên tâm khám và điều trị bệnh trĩ tại đây.

 • Địa chỉ: Số 1 đường Nhà Thương, quận Lê Chân, Hải Phòng.
 • SĐT: 0313.700.436.

2.4. Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng

Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng thuộc bệnh viện hạng II của thành phố. Điều trị bệnh trĩ bằng các thảo dược thiên nhiên phù hợp cho những bệnh nhân ở giai đoạn đầu. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng áp dụng những phương pháp phẫu thuật hiện đại cho những bệnh nhân nặng hơn. Hệ thống máy móc đi được bệnh viện đầu tư khá đầy đủ gồm: hệ thống xét nghiệm, máu cắt trĩ ZZ2D, …Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

 • Địa chỉ: Số 2 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng.
 • SĐT: 0967.961.515

2.5. Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng uy tín – Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ

Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ nơi chữa trĩ ở Hải Phòng uy tín, chất lượng
Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ nơi chữa trĩ ở Hải Phòng uy tín, chất lượng

Phòng khám Đa khoa Phượng Đỏ là một trong những địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng uy tín, chất lượng. Có trang thiết bị tiên tiếp giúp phát hiện sớm và điều trị các bệnh hậu môn – trực tràng. Đội ngũ bác sĩ lâu năm trong nghề, phương pháp điều trị bệnh trĩ đa dạng, tùy theo mức độ và tình trạng sức khỏe của người bệnh để đạt hiệu quả cao nhất. Những thế mạnh về chất lượng và dịch vụ, người bệnh có thể yên tâm điều trị bệnh trĩ ở đây.

 • Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh, Phường Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Hải Phòng.
 • SĐT: 02225.369.999.

2.6. Bệnh viện Kiến An

Bệnh viện Kiến An là một trong những bệnh viện chữa trĩ ở Hải Phòng uy tín và chất. Đội ngũ tay nghề bác sĩ cao có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa trĩ, cùng trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. Đến chữa trĩ tại đây bệnh nhân hoàn toàn an tâm.

 • Địa chỉ: Số 35 Trần Tất Văn, Kiến An, Hải Phòng.
 • SĐT: 0313.876.213.

2.7. Bệnh viện Đa khoa Tiên Lãng

Bệnh viện Đa khoa Tiên Lãng địa chỉ khám bệnh trĩ tốt nhất tại Hải Phòng
Bệnh viện Đa khoa Tiên Lãng địa chỉ khám bệnh trĩ tốt nhất tại Hải Phòng

Bệnh viện Đa khoa Tiên Lãng có chất lượng thăm khám tốt, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Bên cạnh chuyên môn, y bác sĩ đều được đánh giá cao về thái độ tận tình, trang thiết bị hiện đại.

 • Địa chỉ: 354 xóm Trại, Tiên Lãng, Tiên Lãng, Hải Phòng.
 • SĐT: 0313.883.266.

2.8.Phòng khám Đa khoa Bình Dân – Cơ sở 1

Phòng khám Đa khoa Bình Dân là cơ sở y tế ngoài công lập có chức năng, nhiệm vụ khám chữa bệnh theo phân tuyến kỹ thuật hạng III. Đặc biệt hệ thống đa khoa Bình Dân đã và đang triển khai hệ thống chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm hiện đại với độ ngũ bác sĩ chuyên khoa, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được rèn luyện chất lượng, y đức tốt.

 • Địa chỉ: Km14 Phạm Văn Đồng, Tân Thành, Dương Kinh, Hải Phòng .
 • SĐT: 0313.635.003.

3. Khi nào nên đi khám chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng?

Nên đi khám chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng khi nào thì tốt nhất?
Nên đi khám chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng khi nào thì tốt nhất?

Bệnh trĩ thường có biểu hiện rất khó nhận biết ở giai đoạn đầu, chỉ đến khi bệnh biểu hiện ra bên ngoài, nghiêm trọng thì mới đi bệnh viện. Ở thời điểm này bệnh đã gây ra biến chứng và rất khó để điều trị. Nên phát hiện thăm khám sớm và điều trị kịp thời chính là cách tốt nhất để đẩy lùi biểu hiện của bệnh.

Khi có những biểu hiện sau thì nên đi thăm khám và chữa trị ngay:

 • Táo bón thường xuyên, khi đại tiện có cảm giác đau rát, có lẫn máu trong phân kín đáo nên rất khó để phát hiện ra. Tuy nhiên, khi có dấu hiệu nặng hơn máu có thể chảy thành tia.
 • Hậu môn bắt đầu có sự cản trở khi búi trĩ bắt đầu sa ra ngoài, có triệu chứng ngứa hậu môn, cộm, đau rát, …
 • Hậu môn bị nghẹt, ẩm ướt, lở loét, chảy dịch, …

Tóm lại, khi xuất hiện các triệu chứng trên, bệnh nhân hãy đến ngay địa chỉ y tế chuyển khoa uy tín để được thăm và điều trị. Tránh để tình trạng bệnh kéo dài, gây ra các biến chứng nguy hiểm khó điều trị.

Bên cạnh việc thăm khám và chữa trị bệnh trĩ, người bệnh cần lưu ý để giúp cho tình trạng bệnh trĩ nhanh khỏi và tránh tái phát.

 • Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi.
 • Uống nhiều nước lọc 2 – 2,5 lít mỗi ngày, có thể uống thêm nước hoa quả.
 • Vệ sinh hậu môn sạch sẽ bằng nước muối sinh lý hoặc dung dịch nước muối pha loãng.
 • Tạo thói quen đi vệ sinh vào một giờ nhất định, không ngồi hoặc đứng quá lâu.
 • Vận động nhẹ nhàng, tránh làm việc quá sức khỏe, căng thẳng, …
 • Sử dụng các sản phẩm thảo dược vừa phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ dạng uống chứa thành phần Diếp cá, Đương quy, Rutin, Meriva, Magie và dạng gel bôi chứa thành phần cao Diếp cá, cao Thầu dầu tía, cao Trầu không, cao Nhọ nồi, Nghệ nano.

Trên đây là tổng hợp 8 địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Hải Phòng uy tín, chất lượng để mọi người tham khảo. Hy vọng người bệnh có thể tìm cho mình địa chỉ điều trị bệnh phù hợp.

Bài viết liên quan:

Địa chỉ khám bệnh trĩ ở đâu Hà Nội tốt và uy tín?

Top 12 địa chỉ phòng khám, bệnh viện chữa bệnh trĩ tốt nhất tphcm

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí : 089650950919001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn

  Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

  TÌM HIỂU VÀ ĐẶT MUA AN TRĨ VƯƠNG CHÍNH HÃNG TẠI DP VINH GIA