Đâu là giai đoạn chiều cao phát triển tốt nhất ???

Trang chủ Tin tức Đâu là giai đoạn chiều cao phát triển tốt nhất ???

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tìm giai đoạn vàng phát triển chiều cao cho trẻ

Bổ sung dinh dưỡng như như thế nào là hợp lý, đặc biệt vào thời điểm nào để đạt được hiệu quả cao nhất thì cha mẹ nào cũng lúng túng. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Dung, BS Chuyên khoa I, Bệnh viện Nhi Đồng II- TP Hồ Chí Minh sẽ tư vấn giúp các bậc cha mẹ tìm ra giai đoạn vàng để phát triển chiều cao cho trẻ trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 13/6/2015 trên Truyền hình Vĩnh Long.

Hơn lúc nào hết, vấn đề chiều cao không chỉ là lưu tâm của gia đình mà của toàn xã hội, khi mà chiều cao của người Việt Nam xếp gần áp trót trong khu vực ASEAN.

Khoa học đã chứng minh, gen di truyền không phải là yếu tố quyết định chiều cao của trẻ, mà đó là vấn đề dinh dưỡng. Trong khi nhu cầu dinh dưỡng ở trẻ cho từng giai đoạn không giống nhau, chính vì thế muốn trẻ phát triển khỏe mạnh và cao lớn, cha mẹ phải nắm bắt được các thời điểm phát triển của trẻ để có chế độ dinh dưỡng cho phù hợp.

Vậy đâu là thời điểm để phát triển chiều cao tối ưu nhất?

Mời các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để có câu trả lời và những kiến thức bổ ích chăm sóc tốt cho con. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.545439 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Theo caolonthongminh.vn


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC