Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Trang chủ Tin tức Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân dịp kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2016, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới các các bác sĩ, chuyên gia và toàn thể những ai đang công tác trong ngành y dược.

ngay thay thuoc 27-2

Trong niềm vui chung của ngành y, DP Vinh Gia đặc biệt gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới những bác sĩ, những chuyên gia trong lĩnh vực y, dược – những người đã và đang hỗ trợ DP Vinh Gia hết mình để giúp tạo ra, truyền tải thông tin cho những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mọi người an toàn, hiệu quả và thiết thực.

DP Vinh Gia không trực tiếp làm công việc bốc thuốc cứu người, nhưng chúng tôi là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh dược với những sản phẩm giúp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, DP Vinh Gia đã trở thành một trong những doanh nghiệp dược hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá là đáng tin, đáng dùng. Và DP Vinh Gia đang không ngừng tìm tòi, sáng tạo, chuyên nghiệp hóa từ đội ngũ cán bộ, dịch vụ chăm sóc, tư vấn sức khỏe đến những sản phẩm chất lượng, an toàn, tiết kiệm.

Một lần nữa DP Vinh Gia xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy thuốc, nhân viên y tế và tất cả những ai công tác trong ngành y dược luôn hạnh phúc, sức khỏe dẻo dai như chính sứ mệnh nghề nghiệp của mình.

TM DP VINH GIA

DS.LÊ PHƯƠNG


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC