Chuẩn bị ra mắt dòng dược mỹ phẩm Châu Âu

Trang chủ Tin tức Chuẩn bị ra mắt dòng dược mỹ phẩm Châu Âu

Chuẩn bị ra mắt dòng dược mỹ phẩm Châu Âu

Chuyên gia nước ngoài tập huấn chuyên môn cho cán bộ Vinh Gia

_DSC2711 (600 x 399)

Để chuẩn bị ra mắt dòng mỹ phẩm và dược mỹ phẩm tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam trong thời gian tới, đồng thời hỗ trợ cán bộ nhân viên nâng cao kiến thức chuyên môn và tiếp cận với công nghệ chăm sóc da cao cấp, vừa qua DP Vinh Gia tổ chức buổi tập huấn với khách mời là các chuyên gia dược mỹ phẩm đến từ Ba Lan.

_DSC2708 (600 x 399)

Số liệu thống kê, có tới 20% dân số thế giới có da dễ bị kích ứng, và hơn 10% trong số đó gặp vấn đề về da do hậu quả của các bệnh khác mang lại. Riêng ở Việt Nam, với khí hậu nóng ẩm nhiệt đới, các bệnh về da cũng khá phổ biến.

Công nghệ chăm sóc da hiện đại có rất nhiều, từ các phương pháp điều trị đến những dòng mỹ phẩm hỗ trợ chăm sóc. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được phương cách chăm sóc làn da an toàn, hiệu quả với nguồn gốc thiên nhiên vẫn còn là thị trường bỏ ngỏ.

Theo bà Monika, phụ trách đào tạo của Công ty dược mỹ phẩm OCEANIC –  một công ty hơn 30 năm chuyên nghiên cứu và cho ra đời các dòng dược mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu Châu Âu với hơn 800 mặt hàng, có trụ sở tại Ba Lan, hiểu được vấn đề đó, các nhà khoa học của OCEANIC đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm chăm sóc da từ tự nhiên phù hợp với mọi loại da từ da khô, da nhạy cảm đến da thường, đặc biệt với tiêu chuẩn số 1 là phù hợp với những làn da nhạy cảm nhất.

Các sản phẩm của OCEANIC được giới thiệu trong buổi tập huấn là Oillan chăm sóc da cho trẻ và cho phụ nữ mang bầu và da bị tổn thương do hóa chất, sản phẩm AA chăm sóc da cho người bị tiểu đường. Ngoài ra còn có sản phẩm làm dài và dày lông mi tự nhiên hay sản phẩm chăm sóc phụ khoa cho bé gái.

Sản phẩm của Mỹ phẩm OCEANIC có công dụng làm đẹp của mỹ phẩm và có tác dụng như thuốc nên có thể coi là dược mỹ phẩm và được bán tại các nhà thuốc, ông Mateusz Mazur, Phụ trách thị trường khu vực Châu Á cho biết thêm.

_DSC2711 (600 x 399)

Dự kiến, DP Vinh Gia sẽ nhập khẩu và phân phối độc quyền một số dòng sản phẩm phù hợp với điều kiện và môi trường ở Việt Nam. Đại diện cho DP Vinh Gia, Dược sĩ Lê Phương, Giám đốc công ty chia sẻ, mong muốn của DP Vinh Gia không chỉ là các sản phẩm này nhập về bán được ở thị trường Việt Nam mà còn là sản phẩm cao cấp chăm sóc da và làm đẹp cho phụ nữ, cho cả gia đình từ em bé tới người lớn tuổi.

Sau buổi tập huấn tại Hà Nội, nhóm chuyên gia Ba Lan sẽ trực tiếp tham gia hỗ trợ tư vấn cách chăm sóc da, làm đẹp tại gian hàng của DP Vinh Gia trong Tuần lễ du lịch xanh Đồng bằng sông Cửu Long, TP Cần Thơ diễn ra từ 27/06 đến 04/07/2015.

 


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC