Chiều cao vượt trội của 3 ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2016

Trang chủ Tin tức Chiều cao vượt trội của 3 ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2016

Cuộc thi tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã kết thúc với danh hiệu cao nhất thuộc về Đỗ Mỹ Linh, bên cạnh đó là Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú, Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung.

Ba ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có chủ, dù vẫn còn nhiều tranh luận, quan điểm khác nhau về vẻ đẹp, về câu trả lời ứng xử, về phong cách trình diễn… của các người đẹp, nhưng tất cả đều hài lòng với chiều cao, vóc dáng vượt trội của ngôi vị Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, đặc biệt là Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú cao 1m80, Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung cao 1m71.

Cuộc thi tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã kết thúc với danh hiệu cao nhất thuộc về Đỗ Mỹ Linh, bên cạnh đó là Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú, Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung. Ấn tượng với người này là sự thông minh, khéo léo của các người đẹp, với người kia là gương mặt khả ái, là làn da đẹp, riêng với vóc dáng cao, đạt chuẩn của các tân hoa hậu, á hậu năm nay là điều bất cứ ai cũng nhận thấy và ấn tượng.

Dẫu biết chiều cao tuy ko phải là yếu tố duy nhất quyết định ngôi vị của các thí sinh, nhưng đây là tiêu chuẩn không thể thiếu, đặc biệt là yếu tố quan trọng giúp các thí sinh tự tin thực hiện tốt các phần thi và tỏa sáng để đăng quang. Chẳng hạn như Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú, với chiều cao 1m80, nhiều khán giả đã kỳ vọng cô sẽ đoạt ngôi vị cao nhất, tuy vậy nhờ chiều cao vượt trội, Thanh Tú đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả sự tự tin tỏa sáng với vóc dáng cao đạt chuẩn.

hoa-hau-2016
Đại diện nhà tài trợ nhãn hàng Vipteen, chụp ảnh lưu niệm cùng 3 ngôi vị cao nhất Hoa Hậu Việt Nam 2016

Đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2016 suốt thời gian qua, nhãn hàng Vipteen của Dược phẩm Vinh Gia nhận thấy rằng chiều cao chính là chìa khóa giúp cho mỗi chúng ta tự tin hơn, đồng thời chiều cao tốt cũng chính là phản chiếu một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo, chế độ sinh hoạt khoa học và chế độ thể dục thể thao phù hợp.

Vipteen Vinh Gia với sứ mệnh nâng cao tầm vóc Việt, dành cho trẻ từ 10 – 18 tuổi, mong muốn gửi thông điệp rằng nếu muốn tương lai của mỗi chúng ta rộng mở với nhiều cơ hội tỏa sáng không chỉ trong các cuộc thi như Hoa hậu Việt Nam mà còn tự tin chinh phục thành công ở bất cứ lĩnh vực nào, hãy đầu tư thật tốt chăm sóc sức khỏe xương để có chiều cao vượt trội, vóc dáng cao lớn đạt chuẩn.

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp uy tín bậc nhất tại Việt Nam do báo Tiền Phong tổ chức hai năm một lần liên tục từ năm 1988. Điều ấn tượng và làm hài lòng tất cả những ai theo dõi và yêu mến cuộc thi chính là chiều cao vượt trội của các thí sinh với trung bình là 1m70 – 1m80.

bi-rain
Bi Rain ngôi sao Hàn tham gia biểu diễn tại đêm chung kết.


Đăng ký theo dõi Kênh Video BÁC SĨ TƯ VẤN :

ĐỐI TÁC