Người bệnh cảm cúm nên ăn hoa quả gì để chóng khỏe?

Tham vấn Y khoa:
Bs Vũ Văn Lực

Ngày đăng:
13 Tháng Chín 2022

Lần cập nhật cuối:
26 Tháng Mười Hai 2023

Số lần xem:
8258

Người bị cảm cúm sẽ khỏi nhanh nếu được chăm sóc và nghỉ ngơi đúng cách. Rau xanh và trái cây tươi sẽ giúp người đang ốm bớt chán ăn. Vậy người bệnh cảm cúm nên ăn hoa quả gì để chóng khỏe?

>> Xem thêm: Người bị cảm cúm ăn gì nhanh khỏi bệnh?

2. Cách phòng ngừa cảm cúm hiệu quả

Những cách để phòng bệnh cảm cúm giúp cơ thể luôn khỏe mạnh
Những cách để phòng bệnh cảm cúm giúp cơ thể luôn khỏe mạnh

Trái cây tươi rất tốt cho cơ thể nên bạn hãy ăn thường xuyên, không nên đến lúc bị ốm mới cuống cuồng tìm hiểu cảm cúm ăn hoa quả gì. Ngoài các cách phòng cúm thường được áp dụng như chế độ dinh dưỡng đầy đủ để tăng sức đề kháng, tập thể dục thường xuyên, ngủ đủ giấc đúng giờ, tiêm vacxin… thì còn có 1 cách phòng ngừa cảm cúm hiệu quả và an toàn không kém đang là lựa chọn của nhiều người đó là dùng viên uống thảo dược.

Viên uống này có chứa Thanh hao hoa vàng, Xuyên tâm liên, Đinh hương, Hoàng cầm, Sài hồ. Các thảo dược này với liều lượng thích hợp được kết hợp trong một sản phẩm sẽ có tác dụng tác dụng tăng cường sức đề kháng đồng thời hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh do vi khuẩn, virus, do sức đề kháng kém gây ra, hỗ trợ cải thiện, giảm nhẹ các bệnh do virus gây ra, đặc biệt các virus có hệ gen là ARN trong đó có cảm cúm.

Hy vọng những gợi ý về cảm cúm nên ăn hoa quả gì trong bài viết đã giúp ích cho bạn. Bạn có thể chọn loại trái cây yêu thích để vừa tìm lại cảm giác thèm ăn vừa tăng đề kháng tốt cho sức khỏe và giúp nhanh khỏi cảm cúm hơn.

>>Xem thêm: Bị cảm cúm nên ăn cháo gì nhanh khỏe?

Theo dõi DuocPhamVinhGia.Vn trên   

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí : 089650950919001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.