Bí quyết giảm cân nhanh bằng phương pháp laze

Trang chủ Thông tin hữu ích Bí quyết giảm cân nhanh bằng phương pháp laze

giam can bang laser lanhTheo các nghiên cứu châu Âu, laser điều trị thực sự kích thích giảm cân. Và trong khi giảm cân bằng laser đã được sử dụng khắp châu Âu trong nhiều thập kỷ, nó khá mới khi đến Việt Nam. Giảm cân bằng là laze được coi là phương pháp hữu ích nhanh chóng làm mất trọng lượng nhanh nhất. Như ta đã biết công nghệ laser tiên tiến để điều trị một loạt các điều kiện sức khỏe và thẩm mỹ.

Ứng dụng của công nghệ laze để điều trị giảm cân mang lại nhiều tiện ích như không cần phẫu thuật, không cần giải pháp xâm lân. Các tia laze điều trị giảm béo bằng cách tập trung tiêu giảm, đốt cháy các chất béo dư thừa ra khỏi cơ thể. Có 2 phương pháp giảm cân bằng laze lạnh và laze lipo.

Vậy phương pháp giảm cân bằng điều trị laze là thế nào?

Chương trình hoạt động của điều trị laze lạnh.

1. Điều trị bằng laser hoạt động như một ức chế sự thèm ăn, làm giảm cảm giác thèm ăn. Tia laser lạnh mềm không xâm lấn đã được chiểu vào 37 điểm trên cơ thể tương tự như châm cứu, nhưng không có kim. Bạn sẽ ngồi ở một chiếc ghế tựa thoải mái trong khi một kỹ thuật viên chỉ chùm ánh sáng ở đầu ngón tay và ngón chân của bạn, và tại các điểm trên đầu gối và khuỷu tay của bạn. Laser lạnh, còn được gọi là tia laser mức thấp, kích thích sự trao đổi chất và cho phép để cơ thể sử dụng thức ăn có hiệu quả hơn là lưu trữ nó như là chất béo.

2. Làm việc với các bác sĩ để tùy chỉnh các phương pháp điều trị. Các phương pháp điều trị laser, được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân, bao gồm theo dõi, hướng dẫn dinh dưỡng và hỗ trợ động lực. Nhiều trung tâm điều trị bằng laser cung cấp một đường dây trợ 24/ 24 giờ liên tục.

3. Giảm căng thẳng của bạn. Khi được kích thích bằng tia laser các tín hiệu báo về não làm giải phóng endorphin. Endorphin tăng giảm sản xuất hormone stress, cortisol, làm giảm cảm giác thèm ăn của bạn. Khi cơ thể của bạn cân bằng, cảm giác thèm ăn của bạn sẽ dừng lại.

4. Điều trị laze cũng kèm theo chế độ ăn uống lành mạnh để giảm cân. Bạn sẽ cần ăn ít hơn, tránh xa đồ ngọt và tăng mức độ hoạt động thể chất. Ăn nhiều trái cây và rau quả sẽ giúp ít chất béo bão hòa và đường.

5. Tập thể dục, cùng với chế độ ăn uống là rất quan trọng trong bất kỳ chương trình giảm cân. Bạn có thể tiếp tục hoạt động thể chất của bạn đơn giản. Bắt đầu chậm lại bằng cách chỉ đi bộ năm phút mỗi ngày trong một tuần, sau đó tăng dần lên đến 30 phút tập thể dục nhịp độ vừa phải mỗi ngày.

Chương trình hoạt động của Laze lipo.

giảm cân bằng laze lipo

Mô lipid giàu” là thuật ngữ khoa học cho chất béo dư thừa trong cơ thể, theo ScienceDaily. (Ref. 1.) Nó được lưu trữ trong các mô có thể tạo ra chất béo có thể nhìn thấy chỗ phình ra và lúm đồng tiền cellulite không đồng đều.

Điều trị bằng laser lipo để giảm cân có một mục tiêu cuối cùng: giảm càng nhiều càng tốt của các mô mỡ của cơ thể được lưu trữ trong da, do đó, cơ thể lấy lại được hình dáng thon gọn, mỏng manh và mượt mà hơn chặt chẽ hơn. Cellulite được giãn ra, các chỗ phình ra được thắt chặt lại

Kỹ thuật điều trị laze lipo

Về bản chất điều trị laze lipo là sự kết hợp của laze và phương pháp hút mỡ smart lipi. Các chất béo sẽ bị hóa lỏng bởi tia laze và các bác sĩ sẽ dùng một ống phẫu thuật hút mỡ bên dưới bề mặt của da. Điều trị bằng laser sử dụng chùm tia năng lượng tập trung cao độ để nhũ hóa và hóa lỏng các mô mỡ giàu chất béo. Sự phân bố của các mô tạo ra hình dạng của bạn. Vì vậy khi các mô mỡ bị hút ra ngoài thì cân nặng của bạn bắt đầu giảm. Một số phương pháp điều trị điều trị bằng laser, chẳng hạn như những người sử dụng hấp thụ ánh sáng hồng ngoại, thực sự thu nhỏ các tế bào mỡ.

Loại

Điều trị bằng laser SmartLipo xử lý chỗ phình ra chất béo và cellulite, và thường được sử dụng trên cằm kép và cánh tay nhão. VelaShape hứa hẹn một cơ thể mỏng hơn trong vòng một tháng điều trị. Laser Zerona là điều trị bằng laser giảm cân mới nhất, và có hiệu quả cao cho mất cân thực tế nhất

Hiệu quả

ScienceDaily báo cáo rằng các nghiên cứu thực sự đã chứng minh hiệu quả của điều trị bằng laser hồng ngoại trên sẽ làm thoát mỡ dư thừa của cơ thể, qua đó thúc đẩy giảm cân.

Tầm quan trọng

Hiệu quả của điều trị bằng laser để giảm chất béo có ý nghĩa to lớn đối với những bệnh khác, chẳng hạn như bệnh tim.


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

bí quyết giảm cân bằng laze