[Bác sỹ tư vấn] – Xương chắc khỏe, dẻo dai, tăng sức bền cho thể lực

Trang chủ Tin tức [Bác sỹ tư vấn] – Xương chắc khỏe, dẻo dai, tăng sức bền cho thể lực

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Xương chắc khỏe, dẻo dai, tăng sức bền cho thể lực

Bộ xương không chỉ có vai trò bảo vệ, đề kháng mà còn đóng vai trò duy trì sức bền cho cơ thể, đặc biệt ở trẻ em đang tuổi ăn tuổi lớn. Ths.BS Lê Thị Hải, Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ giải đáp cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 19/11/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

chuong_trinh_gttnt1911

Vận động của cơ thể mỗi người, đặc biệt là trẻ em không chỉ cần sức nhanh mà còn cần cả sức bền. Để có được điều đó không thể không nhắc tới vai trò của một bộ xương chắc khỏe, dẻo dai. Đó là lý do tại sao có những trẻ vận động cả ngày không hề mệt mỏi, nhưng có những trẻ chỉ thể dục thể thao một lúc đã thấy mệt nhoài.

Điều này cũng lý giải tại sao có nhiều người thường thấy mệt mỏi vào cuối ngày, thậm chí leo cầu thang một lúc cũng cảm giác mất sức, trong khi người trông rất to cao, khỏe mạnh.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để giúp con có một thể lực tốt nhất. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC