[Bác sỹ tư vấn] – Tăng đề kháng để phòng và điều trị ho hen ở trẻ

Trang chủ Tin tức [Bác sỹ tư vấn] – Tăng đề kháng để phòng và điều trị ho hen ở trẻ

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng đề kháng để phòng và điều trị ho hen ở trẻ

Những cơn ho dai dẳng thường gặp ở trẻ thời điểm giao mùa là mối lo lắng của không ít các bậc phụ huynh vào những ngày chuyển giao giữa hai dạng thời tiết nóng và lạnh. Làm thế nào để điều trị và phòng ngừa được điều này? ThS. BS. Đinh Ngọc Hoa, BS chuyên khoa Nhi, BV Đa khoa Xanh Pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 24/10/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam

Khi giao mùa khiến nhiệt độ có sự chênh lệch lớn giữa ngày và đêm là thời điểm số trẻ nhập viện vì viêm đường hô hấp tăng đột biến. Tuy nhiên, những cơn ho hen ở trẻ em thường ở thể nhẹ và có khoảng 5% bị nặng và kéo dài.

Các cơn ho hen thường diễn ra vào lúc nửa đêm về sáng khi cơ thể ngủ say nhất, khiến cho trẻ mệt mỏi và các bậc cha mẹ ăn không ngon, ngủ không yên.

Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để có biện pháp phòng và điều trị những cơn ho dai dẳng ở trẻ. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: