[Bác sỹ tư vấn] – Tăng cường sức đề kháng để giúp trẻ khỏe mạnh

Trang chủ Tin tức [Bác sỹ tư vấn] – Tăng cường sức đề kháng để giúp trẻ khỏe mạnh

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng cường sức đề kháng để giúp trẻ khỏe mạnh

Cách giúp trẻ khỏe mạnh an toàn nhất chính là trao cho trẻ sức đề kháng tốt. Nhưng sức đề kháng cụ thể là gì? Cần phải tăng cường như thế nào? Chuyên gia hàng đầu Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn giúp các bậc cha mẹ cụ thể trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 7/11/2015 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

chuong_trinh_sksd_711

Sức đề kháng hay còn gọi là khả năng miễn dịch của cơ thể trước tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn, ký sinh trùng… rất dễ suy yếu nếu không được quan tâm và chăm sóc. Các chuyên gia y tế đã khẳng định tới 80% tế bào miễn dịch của cơ thể nằm ở hệ tiêu hóa, vậy muốn trẻ có sức đề kháng tốt, quan trọng hàng đầu là chăm sóc để trẻ có một hệ tiêu hóa thật khỏe mạnh.

Nhiều ông bố bà mẹ vẫn nghĩ rằng, sức đề kháng là do cơ thể tự sản sinh mà không cần sự trợ giúp. Tuy nhiên, sức đề kháng không phải là khái niệm trừu tượng mà chính là một hệ tiêu hóa khỏe và hệ hô hấp mạnh.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để bổ sung thêm kiến thức chăm sóc con đầy đủ và khoa học. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 12/11/2015 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC