[Bác sỹ tư vấn] – Tăng chiều cao nhờ bổ sung canxi hiệu quả

Trang chủ Tin tức [Bác sỹ tư vấn] – Tăng chiều cao nhờ bổ sung canxi hiệu quả

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng chiều cao nhờ bổ sung canxi hiệu quả

Nhắc tới tăng chiều cao cho con, mẹ nào cũng nắm rõ cần phải bổ sung canxi, nhưng liệu có phải cứ bổ sung thật nhiều là tốt?Hay bổ sung lượng canxi phù hợp với trẻ là đủ, thì không phải cha mẹ nào cũng biết. Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS. BS. Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám và Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 13/10/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

Không thể phủ nhận canxi là khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, cung cấp đủ canxi giúp cơ thể khỏe mạnh và nhất là phát triển chiều cao đối với trẻ. Nếu thiếu canxi trẻ sẽ mắc bệnh còi xương chậm lớn, cơ thể kém phát triển chậm chạp so với trẻ cùng tuổi và rất dễ mắc các bệnh lý khác.

Tuy nhiên nếu việc bổ sung dư thừa canxi sẽ dẫn đến các tình trạng táo bón, đau xương, vôi hóa thận và đương nhiên trẻ không thể cao được. Vì vậy việc bổ sung canxi cho trẻ cần đảm bảo đúng và đủ.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm cách bổ sung canxi hiệu quả giúp trẻ tăng chiều cao. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày trên hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: