[Bác sỹ tư vấn] – Tăng chiều cao cho trẻ giai đoạn 6 tháng tới 4 tuổi

Trang chủ Tin tức [Bác sỹ tư vấn] – Tăng chiều cao cho trẻ giai đoạn 6 tháng tới 4 tuổi

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng chiều cao cho trẻ giai đoạn 6 tháng tới 4 tuổi

Giai đoạn 6 tháng tới 4 tuổi được xem là lúc vất vả nhất của các mẹ trong hành trình nuôi con. Thời điểm này các mẹ chỉ mong con không ốm vặt, không biếng ăn, sụt cân, chứ ít ai dám mơ tới tăng chiều cao cho trẻ. Làm thế nào để trẻ tăng chiều cao cho trẻ trong giai đoạn này? ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 21/5/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

tang chieu cao cho tre giai doan 6 thang toi 4 tuoi

Chiều cao của mỗi người phát triển tối ưu nhất vào 3 giai đoạn, từ 6 tháng tới 4 tuổi là một trong những giai đoạn vàng đó. Bởi chiều cao của trẻ lúc 2 tuổi được tính bằng ½ chiều cao của trẻ khi trưởng thành.

Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn trẻ dễ ốm vặt và hay gặp các bệnh về đường hô hấp do hệ miễn dịch chủ động chưa hoàn chỉnh, trong khi đó, hệ miễn dịch thụ động thừa hưởng từ mẹ trong giai đoạn thai kỳ đã hết.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm ra cách tốt nhất giúp con tăng chiều cao trong giai đoạn này. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: