[Bác sỹ tư vấn] – Nâng cao tầm vóc trẻ em Việt

Trang chủ Tin tức [Bác sỹ tư vấn] – Nâng cao tầm vóc trẻ em Việt

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Nâng cao tầm vóc trẻ em Việt

Thực tế đáng buồn là trẻ em Việt Nam đang đứng ở vị trí gần áp trót trong bản đồ tầm vóc khu vực và thế giới. Vậy làm thể nào để cải thiện và nâng cao được chiều cao cho thế hệ tương lai của đất nước phải bắt đầu từ trong mỗi gia đình. Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, Ths.BS. Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc Trung tâm Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể giúp các bậc cha mẹ tại Chương trình Cuộc sống Quanh ta phát sóng lúc 11h15, trưa Thứ 5, 17/09/2015 trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Việt Nam đã đặc biệt quan tâm đến việc phòng chống suy dinh dưỡng nhẹ cân, nhất là trẻ em dưới 5 tuổi có hẳn một chương trình mục tiêu về vấn đề này. Nhờ vậy, tỷ lệ suy dinh dưỡng nhẹ cân đã giảm mạnh nay chỉ còn 25%.

Bên cạnh đó chiều cao của trẻ em Việt Nam cũng đang dần được cải thiện, nhưng so với các nước láng giềng, chúng ta vẫn kém tới 10cm, chưa kể so với các nước phát triển khác, chúng ta thấp hơn tới gần 15cm.

Vậy làm thế nào để nâng cao được tầm vóc, giúp trẻ em Việt đứng ngang bằng với các nước bạn? Các bậc cha mẹ hãy đón nghe chương trình hữu ích này theo lịch chính thức trên và thu lượm thêm được kiến thức chăm sóc con toàn diện. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp nuôi dưỡng và chăm sóc con, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC