[Bác sỹ tư vấn] – Giải pháp dinh dưỡng giúp tăng chiều cao

Trang chủ Tin tức [Bác sỹ tư vấn] – Giải pháp dinh dưỡng giúp tăng chiều cao

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp dinh dưỡng giúp tăng chiều cao

Khi dinh dưỡng được xác định là yếu tố hàng đầu quyết định tới tăng chiều cao ở trẻ, thì việc bổ sung ra sao cho đúng và như thế nào cho đủ rất cần được các bậc cha mẹ quan tâm. Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám và Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ giúp các bậc cha mẹ tìm ra giải pháp dinh dưỡng phù hợp, hiệu quả nhất tại Chương trình Cuộc sống Quanh ta phát sóng chính thức lúc 11h15 trưa Thứ Năm hằng tuần, 01/10/2015 trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Các nghiên cứu đã chứng minh, dinh dưỡng quyết định nhiều nhất (31%) tới chiều cao của mỗi người. Nếu sử dụng đúng và phù hợp, một cách thường xuyên giải pháp dinh dưỡng có thể giúp tăng chiều cao thêm từ 4,9 – 7,3cm.

Chế độ dinh dưỡng khoa học, đầy đủ và hợp lý chính là giải pháp tăng chiều cao hiệu quả và an toàn nhất.

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức trên, để biết cách làm thế nào cho con có chế độ dinh dưỡng giúp tăng chiều cao hiệu quả. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về cách chăm sóc con cao lớn, thông minh, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC