[Bác sỹ tư vấn] – Dưỡng chất đặc biệt giúp trẻ cao lớn, dẻo dai

Trang chủ Tin tức [Bác sỹ tư vấn] – Dưỡng chất đặc biệt giúp trẻ cao lớn, dẻo dai

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Dưỡng chất đặc biệt giúp trẻ cao lớn, dẻo dai

Trẻ khỏe mạnh, cao lớn thôi chưa đủ, làm thế nào để xương khớp dẻo dai giúp trẻ linh hoạt, nhanh nhẹn, tránh được cảm giác mệt mỏi, đau nhức do bệnh xương khớp gây ra thì cần dưỡng chất đặc biệt. , ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám và Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia . Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 03/10/2015 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Để xương của bé phát triển hoàn thiện và luôn chắc khỏe, dẻo dai cần rất nhiều yếu tố. Bên cạnh chế độ vận động, điều kiện và môi trường sống, rất nhiều mẹ chỉ nghĩ bổ sung Canxi và Vitamin D cho xương của con là đủ.

Tuy nhiên, để trẻ có một hệ xương phát triển chắc khoẻ, dẻo dai, cao lớn thì cần bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, đặc biệt là MK7. Đây là một loại vitamin K2 có tác dụng đưa canxi từ máu vào nơi cần là xương, đồng thời tăng sinh collagen giúp xương trở nên dẻo dai và đàn hồi.

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để hiểu rõ hơn về dưỡng chất đặc biệt giúp con cao lớn, dẻo dai. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 04/10/2015, và 06h30 Thứ Hai, 05/10/2015, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: