[Bác sỹ tư vấn] – Chuẩn bị hành trang cùng con khỏe mạnh tới trường

Trang chủ Tin tức [Bác sỹ tư vấn] – Chuẩn bị hành trang cùng con khỏe mạnh tới trường

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chuẩn bị hành trang cùng con khỏe mạnh tới trường

Khi năm học mới bắt đầu, bên cạnh sách bút, đồng phục, cùng với những kỹ năng mềm cần chuẩn bị cho trẻ, các bậc cha mẹ luôn quan tâm làm thế nào để con luôn khỏe mạnh tới trường để tiế thu bài vở và hòa nhập với môi trường mới? Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, BS Nguyễn Thị Thu Hậu, Trưởng khoa dinh dưỡng, Bệnh viện Nhi Đồng II sẽ tư vấn giúp các bậc cha mẹ những cách bổ sung dinh dưỡng tốt nhất trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 05/9/2015 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

BS Nguyễn Thị Thu Hậu, Trưởng khoa dinh dưỡng, Bệnh viện Nhi Đồng II sẽ đưa ra những tư vấn vô cùng bổ ích để bổ sung dinh dưỡng hiệu quả cho các bé

Đối với trẻ ở lứa tuổi mầm non rất cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý để tránh không quá dư thừa chất dẫn đến béo phì, nhưng cũng không quá thiếu hụt làm trẻ bị suy dinh dưỡng. Còn đối với trẻ ở tuổi tiểu học trở lên, một chế độ dinh dưỡng không chỉ tập trung phát triển thể chất mà còn phát triển trí não, tăng cường năng lực cho mắt và não bộ giúp trẻ tập trung học tập

Nhu cầu năng lượng và dưỡng chất đối với mỗi trẻ ở mỗi độ tuổi là khác nhau, vậy một chế độ dinh dưỡng thế nào là phù hợp và đảm bảo đầy đủy 4 nhóm chất cùng các vitamin khoáng chất?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm con hiệu quả. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 10/9/2015 trên THVL2 hoặc xem toàn bộ nội dung tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Theo suckhoedoisong.vn


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC