[Bác sỹ tư vấn] – Cho trẻ ăn gì để mắt sáng, dáng cao, thông minh

Trang chủ Tin tức [Bác sỹ tư vấn] – Cho trẻ ăn gì để mắt sáng, dáng cao, thông minh

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cho trẻ ăn gì để mắt sáng, dáng cao, thông minh

Chế độ dinh dưỡng đóng góp hơn 30% trong sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ, nhưng trẻ lớn lên, đồng nghĩa với việc cần một chế độ dinh dưỡng cân đối, đa dạng hơn để phù hợp với nhu cầu nâng cao tầm vóc, bảo vệ mắt và thông minh để đến trường. Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS. BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám dốc Trung tâm Khám Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 10/11/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

chuong_trinh_gttnt_1011

Từ 5 – 9 tuổi trẻ bắt đầu bước vào giai đoạn tới trường, bên cạnh nhu cầu dinh dưỡng để phát triển chiều cao, trẻ cũng rất cần các dưỡng chất chăm sóc để có đôi mắt sáng và tăng cường trí não giúp trẻ thông mình, học tập tốt hơn.

Tuy nhiên, chỉ số vi chất cần bổ sung là điều thường bị bỏ qua trong quá trình chăm sóc trẻ. Nhiều bà mẹ chưa thực sự hiểu rõ về tầm quan trọng đặc biệt của các vi chất thiết yếu, các khoáng chất và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ theo từng giai đoạn cuộc đời. Bởi thế, khi chăm sóc con, các bậc cha mẹ thường chỉ chú ý tới làm thế nào tăng cân nặng và chiều cao cho trẻ, mà quên đi mất cần bổ sung các dưỡng chất để giúp trẻ mắt sáng, thông minh.

Các bậc cha mẹ chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để có được giải pháp chăm sóc con toàn diện. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC