[Bác sỹ tư vấn] – Biện pháp đơn giản, an toàn giúp trẻ cao thêm 7cm lúc trưởng thành

Trang chủ Tin tức [Bác sỹ tư vấn] – Biện pháp đơn giản, an toàn giúp trẻ cao thêm 7cm lúc trưởng thành

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Biện pháp đơn giản, an toàn giúp trẻ cao thêm 7cm lúc trưởng thành

Cơ hội cuối cùng để tăng chiều cao cho trẻ chính là giai đoạn dậy thì, chính vì thế nhiều bậc cha mẹ cứ thấy những gì tốt cho phát triển chiều cao của con là áp dụng mà không cần biết đâu là giải pháp an toàn, giúp trẻ cao thêm 7cm lúc trường thành. Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS. BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 14/11/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

chuong_trinh_gttnt_1411

Y học hiện đại, nhiều bậc cha mẹ đã tìm đến phương pháp kéo dài xương để cải thiện chiều cao cho con của mình. Nhưng Quá trình kéo dài chân đầy gian khổ và lâu dài, cộng thêm những đau đớn thể xác người làm phải chịu đựng.

Trong khi đó, các chuyên gia y tế đã chỉ ra, chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch thúc đẩy chiều cao phát triển ngay từ khi còn nhỏ của trẻ. Theo đó, chế độ ăn uống hàng ngày của trẻ nên tập trung vào các loại thực phẩm có khả năng hỗ trợ tốt nhất cho sự tăng trưởng chiều cao như những thực phẩm tốt cho việc cải thiện cấu trúc xương.

Vậy đâu là biện pháp đơn giản và an toàn giúp trẻ kéo dài chiều cao của mình khi trưởng thành?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm ra phương thức tăng chiều cao cho con hiệu quả và an toàn nhất. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC