[Bác sỹ tư vấn] – Bí quyết nuôi con cao lớn, thông minh

Trang chủ Tin tức [Bác sỹ tư vấn] – Bí quyết nuôi con cao lớn, thông minh

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bí quyết nuôi con cao lớn, thông minh

Khi sự cao lớn và thông minh của trẻ không quyết định bởi yếu tố di truyền thì bí quyết lại nằm ở chế độ dinh dưỡng của mỗi bậc cha mẹ. PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể làm thế nào để con của bạn cao lớn vượt trội và thông minh nhờ chế độ dinh dưỡng trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 24/10/2015 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Người ta vẫn nói, để một đứa trẻ cao lớn thông mình chính là một công trình tổng hợp mà các bậc làm cha làm mẹ phải chú tâm từ gốc tới ngọn, tức là từ nuôi dưỡng đến dạy dỗ. Muốn cho ngọn phát triển thì gốc phải vững chắc.

Vậy làm gì để trẻ phát triển chiều cao một cách tối ưu và sở hữu trí tuệ minh mẫn giúp tiếp thu nhanh? Nếu chỉ bằng chế độ dinh dưỡng thì cần chọn lựa những dưỡng chất gì để đạt được cả hai mục tiêu này?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức nuôi con cao lớn, thông minh. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 29/10/2015 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: