[Bác sỹ tư vấn] – Bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh 10-18 tuổi

Trang chủ Tin tức [Bác sỹ tư vấn] – Bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh 10-18 tuổi

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Bí quyết nuôi con cao khỏe lớn nhanh 10-18 tuổi

Chẳng gì hạnh phúc bằng khi nhận được lời khen “mát tay” chăm con cao lớn khỏe mạnh, nhưng chăm con ở tuổi dậy thì từ 10 – 18 có giống như giai đoạn sơ sinh, giai đoạn lên 3 lên 5? Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS.BS Lê Thị Hải sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ Nhật, 24/04/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

bi quyet nuoi con cao khoe lon nhanh 10 den 18 tuoi

Tuổi dậy thì được xem là cơ hội cuối cùng để trẻ phát triển chiều cao, nên các bậc cha mẹ nào cũng cần biết được để có chế độ dinh dưỡng phù hợp giúp con đạt tầm vóc tối đa.

Nhu cầu năng lượng của trẻ giai đoạn này rất cao, đồng thời nhu cầu các vitamin khoáng chất cần thiết cũng vậy. Bí quyết nuôi con ở tuổi này là không chỉ giúp con phát triển về thể lực mà còn giúp con phát triển trí não và bảo vệ được đôi mắt trước những áp lực học tập.

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp nuôi con cao lớn thông minh, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC