[Bác sĩ tư vấn] – Trẻ kém phát triển chiều cao, cân nặng do thường bị ốm vặt

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Trẻ kém phát triển chiều cao, cân nặng do thường bị ốm vặt

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Trẻ kém phát triển chiều cao, cân nặng do thường bị ốm vặt

“Nuôi mãi mà chẳng lớn”cộng thêm suốt ngày ốm vặt là điệp khúc đầy lo lắng của các mẹ khi chiều cao và cân nặng của trẻ mãi không cải thiện. Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS.BS. Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp các bậc cha mẹ tìm những giải pháp toàn diện nhất chăm trẻ cao lớn, trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 28/11/2015 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

chuong_trinh_sksd_tre kem phat trien chieu cao can nang do tre thuong bi om vat

Ai nuôi con cũng mong trẻ hay ăn, chóng lớn, khoẻ mạnh, cân nặng và tăng chiều cao đều, đạt chuẩn và bằng bạn bằng bè. Tuy nhiên, rất nhiều trẻ do biếng ăn, do hay ốm đau nên chậm lớn, cân nặng mãi không tăng, chiều cao cũng chẳng cải thiện được. Nhưng cũng có trẻ ăn uống tốt, cũng chậm lớn, chậm tăng cân nặng và chiều cao.

Vậy đâu là nguyên nhân cản trở sự lớn lên khỏe mạnh của trẻ? Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm con khoa học. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 7, 28/11/2015 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC