[Bác sĩ tư vấn] – Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và lưng – nguyên nhân và hậu quả nguy hiểm

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và lưng – nguyên nhân và hậu quả nguy hiểm

Mời đón xem chương trình tư vấn:

THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG CỔ VÀ LƯNG – NGUYÊN NHÂN VÀ HẬU QUẢ NGUY HIỂM

Khi biết được nguyên nhân và hậu quả nguy hiểm của thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và lưng chúng ta sẽ biết đâu là cách khắc phục hiệu quả nhất. PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 08/9/2018 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 09/9/2018 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Thoát vị đĩa đệm không còn xa lạ gì trong cuộc sống xã hội hiện đại, vùng dễ bị thoát vị đĩa đệm nhất là cột sống cổ và lưng. Nhưng vì sao chúng ta lại bị mắc bệnh này, và sự nguy hiểm của việc bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và lưng như thế nào thì chưa phải ai cũng nắm rõ.

Làm cách nào chữa trị hiệu quả nhất, thậm chí phòng tránh bị thoát vị đĩa đệm?

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm câu trả lời cho mình. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).


Đăng ký theo dõi Kênh Video BÁC SĨ TƯ VẤN :

ĐỐI TÁC