[Bác sĩ tư vấn] – Thoái hóa xương khớp ở người cao tuổi

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Thoái hóa xương khớp ở người cao tuổi

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Thoái hóa xương khớp ở người cao tuổi

Khi tuổi cao, các bệnh xương khớp xuất hiện được xem như quy luật tất yếu của tuổi tác, nhưng có thể cải thiện và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp hay không? PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên chủ nhiệm khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên Phó Giám đốc Quân y Viện 103 sẽ giải đáp và tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 19/12/2015 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

thoai hoa xuong khop o nguoi cao tuoi

Hầu hết thoái hóa xương khớp ở người cao tuổi là do vấn đề tuổi tác, đây là bệnh khá phổ biến ở với các triệu chứng đau mỏi, tê nhức, hạn chế sự vận động gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt cũng như công việc.

Tất cả những khó chịu và biến chứng của đau nhức xương khớp hoàn toàn có thể được cải thiện đáng kể nếu chú ý chăm sóc xương khớp từ sớm.

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để làm chậm và cải thiện vấn đề thoái hóa xương khớp ở người cao tuổi. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 20/12/2015, và 06h30 Thứ Hai, 21/12/2015, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo:

ĐỐI TÁC