[Bác sĩ tư vấn] – Táo bón – nguyên nhân chính gây bệnh trĩ

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Táo bón – nguyên nhân chính gây bệnh trĩ

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Táo bón – nguyên nhân chính gây bệnh trĩ

Không chỉ gây khó chịu cho mọi người nếu gặp phải mà hiện tượng táo bón còn được biết đến như nguyên nhân chính sinh ra bệnh trĩ mà nhiều người ít để ý. Vậy tại sao không tìm cách hạn chế tối đa nguyên nhân gây bệnh lý ở hệ thống ống tiêu hóa này? BS Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền Bộ Y tế sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 27/1/2018 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 28/1/2018 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Khi biết được nguyên nhân gây ra bệnh lý nào đó, chúng ta hoàn toàn có biện pháp phòng ngừa, bệnh trĩ cũng vậy, nguyên nhân chính gây bệnh lý này là do táo bón.

Vậy hiện tượng táo bón do đâu mà hình thành, làm thế nào để không gặp “sự cố” này, táo bón bao lâu thì sẽ thành bệnh trĩ?

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích theo lịch chính thức. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).


Đăng ký theo dõi Kênh Video BÁC SĨ TƯ VẤN :

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

Nhóm bệnh (*):
Tư vấn qua(*):
Điền mã xác nhận:captcha

ĐỐI TÁC