[Bác sĩ tư vấn] – Tăng chiều cao tối đa cho trẻ ở giai đoạn cuối của tuổi dậy thì

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Tăng chiều cao tối đa cho trẻ ở giai đoạn cuối của tuổi dậy thì

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng chiều cao tối đa cho trẻ ở giai đoạn cuối của tuổi dậy thì

Tuổi dậy thì trẻ có thể tăng tới 12cm chỉ trong vòng một năm nếu có chế độ chăm sóc tốt, hợp lý. Vậy làm thế nào để có thể tăng chiều cao tối đa cho trẻ trong giai đoạn này? Ths.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc TT khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 09/01/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

tang chieu cao tuoi day thi

Các chuyên gia vẫn ví giai đoạn dậy thì là cơ hội cuối cùng để tăng tốc chiều cao cho trẻ, chính vì thế các bậc cha mẹ nếu muốn tăng chiều cao tối đa cho con, không thể bỏ qua cột mốc quan trọng này.

Dậy thì cũng được coi là giai đoạn chiều cao phát triển nhanh chóng nhất, nhưng liệu suốt 8 năm của giai đoạn này, đâu là lúc cần sự tác động hơn cả đối với hệ xương và cha mẹ nên làm cách nào, thực hiện chế độ dinh dưỡng ra sao để không bỏ lỡ cơ hội vàng này?

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để giúp con năm cơ hội tăng chiều cao tối đa khi trưởng thành. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 10/1/2016, và 06h30 Thứ Hai, 11/1/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí: 0896509509 – 19001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn