[Bác sĩ tư vấn] – Tầm quan trọng của MK7 đối với chiều cao của trẻ và sức khỏe của người lớn

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Tầm quan trọng của MK7 đối với chiều cao của trẻ và sức khỏe của người lớn

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tầm quan trọng của MK7 đối với chiều cao của trẻ và sức khỏe của người lớn

MK7 – một loại vitamin K2 có nguồn gốc từ thiên nhiên đã bị lãng quên bấy lâu, trong khi đó vai trò của MK7 trong phát triển chiều cao của trẻ cũng như sức khỏe xương khớp của người lớn đã được chứng minh vô cùng quan trọng. PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 20/10/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

tam-quan-trong-cua-mk7-doi-voi-chieu-cao-cua-tre-va-suc-de-khang-cua-nguoi-lon

Nói tới chiều cao, chúng ta vẫn chỉ biết đến tầm quan trọng của Canxi, mà ít để ý tới những chất đi kèm, tuy nhiên không thể thiếu như vitamin D và đặc biệt là MK7.

Đối với trẻ nhỏ, MK7 tham gia vào quá trình thúc đẩy chiều cao bằng việc vận chuyển canxi vào đúng đích là xương, còn đối với người lớn, MK7 giúp cho xương chắc khỏe dẻo dai, đồng thời tránh được những tác dụng phụ không đáng có trong quá trình bổ sung Canxi giúp tăng chiều cao ở trẻ, hay chăm sóc sức khỏe xương ở người lớn.

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để hiểu được MK7 đóng vai trò quan trọng như thế nào trong phát triển chiều cao của trẻ và chăm sóc sức khỏe xương với cả gia đình. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@calonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).


Đăng ký theo dõi Kênh Video BÁC SĨ TƯ VẤN :

ĐỐI TÁC