[Bác sĩ tư vấn] – Phương pháp chăm sóc xương khớp cho cả nhà, trẻ cao lớn, già hết đau

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Phương pháp chăm sóc xương khớp cho cả nhà, trẻ cao lớn, già hết đau

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Phương pháp chăm sóc xương khớp cho cả nhà, trẻ cao lớn, già hết đau

Hệ xương không chỉ có chức năng bảo vệ, vận động đối với cơ thể mà còn là kho dự trữ dinh dưỡng rất lớn. Chăm sóc sức khỏe xương mọi thời điểm, mọi lứa tuổi sẽ giúp cho trẻ thì cao lớn, còn người lớn tuổi tránh được các bệnh xương khớp. Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn giúp trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 09/1/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

cham soc xuong cho ca gia dinh

Giống như bất cứ bộ phận nào của cơ thể, xương cũng cần được bổ sung dinh dưỡng hằng ngày, cũng cần có phương pháp chăm sóc đúng để luôn khỏe mạnh, dẻo dai.

Đối với trẻ nhỏ, khi sức khỏe xương được đảm bảo sẽ giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh và phòng ngừa các biến chứng xương khớp sau này. Với người cao tuổi, một hệ xương dẻo dai, chắc khỏe sẽ giúp tránh khỏi những đau nhức xương khớp hay các bệnh như loãng xương, thoái hóa khớp. Vậy đâu là phương pháp chăm sóc xương mang lại hiệu quả nhất đối với cả gia đình?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe xương đối với cả nhà. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 14/01/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí: 0896509509 – 19001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn