[BÁC SĨ TƯ VẤN] – PHÒNG CHỨNG MẤT TRÍ NHỚ Ở NGƯỜI CAO TUỔI

Trang chủ Tin tức [BÁC SĨ TƯ VẤN] – PHÒNG CHỨNG MẤT TRÍ NHỚ Ở NGƯỜI CAO TUỔI

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Phòng chứng mất trí nhớ ở người cao tuổi

Bệnh mất trí nhớ ở người cao tuổi không đơn giản chỉ là chứng nói trước quên sau, sa sút trí tuệ mà đây được xác định là bệnh có khả năng gây tử vong ở người cao tuổi đứng thứ 4 trên thế giới. Cách tốt nhất để giảm thiểu tối đa nguy cơ gây tử vong là phòng bệnh mất trí nhớ.PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa Tim thận khớp nội tiết, Nguyên Phó Giám đốc Quân y Viện 103 sẽ giúp quý khán giả tìm giải pháp phòng ngừa chứng bệnh này ở người cao tuổi, trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 16/1/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

phong mat tri nho o nguoi cao tuoi [Bác sĩ tư vấn]   Phòng chứng mất trí nhớ ở người cao tuổi

Những triệu chứng thường gặp của chứng suy giảm trí nhớ ở người cao tuổi là mất trí nhớ hoàn toàn, sụt cân, đi lại khó khăn… Chỉ riêng chứng nhớ nhớ quên quên đủ nghiêm trọng để ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của người bệnh.

Rất nhiều các công trình nghiên cứu đang nỗ lực tìm kiếm phương pháp điều trị bệnh mất trí nhớ ở người cao tuổi, nhưng tới thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm ra, và phòng tránh chứng mất trí nhớ chính là giải pháp hữu hiệu nhất.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe lúc về già. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 21/1/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí: 0896509509 – 19001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn