[Bác sĩ tư vấn] – Phòng bệnh hô hấp cho trẻ lúc giao mùa

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Phòng bệnh hô hấp cho trẻ lúc giao mùa

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Phòng bệnh hô hấp cho trẻ lúc giao mùa

Các bệnh đường hô hấp rất hay gặp ở trẻ nhỏ, nhưng nhiều nhất vẫn là thời điểm giao mùa, số trẻ tìm đến bác sĩ thời điểm này luôn là các bệnh ho, sổ mũi, đau họng… Các bậc cha mẹ cần làm gì để phòng tránh cho trẻ những bệnh đường hô hấp mỗi khi thay đổi thời tiết như vậy? BS. Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc Trung tâm Khám và Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 05/12/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

chuong_trinh_gttnt0512

Các chuyên gia nhi khoa vẫn khuyến cáo, chỉ từ những triệu chứng tưởng chừng nhỏ nhặt là hắt hơi, xổ mũi, nhưng nếu không điều trị kịp thời và dứt điểm thì từ cấp tính viêm đường hô hấp trên sẽ chuyển sang dạng mạn tính và chuyển thành viêm đường hô hấp dưới như viêm phế quản, viêm phổi.

Phòng bệnh viêm đường hô hấp luôn được các bậc cha mẹ quan tâm hàng đầu từ chế độ ăn uống, mặc gì, đi chơi lúc nào, ngủ ra sao… nhưng đâu là giải pháp hữu hiệu nhất để phòng những bệnh hô hấp cho trẻ lúc giao mùa?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm ra câu trả lời cho mình. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: