[Bác sĩ tư vấn] – Phân loại bệnh trĩ và các phương pháp điều trị hiệu quả bệnh trĩ

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Phân loại bệnh trĩ và các phương pháp điều trị hiệu quả bệnh trĩ

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Phân loại bệnh trĩ và các phương pháp điều trị hiệu quả bệnh trĩ

Nhiều người mải đi tìm cách chữa bệnh trĩ hiệu quả với các bài thuốc khác nhau mà không biết rằng cần phải phân loại được bệnh trĩ để có phương pháp điều trị hiệu quả nhất. PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch Hội Hậu môn Trực tràng học VN sẽ tư vấn cụ thể giúp chúng ta tại sao phân loại bệnh trĩ lại quan trọng trong việc điều trị hiệu quả bệnh lý này như vậy, tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h00, Thứ 6, 07/10/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

phan-loai-benh-tri-va-cac-phuong-phap-dieu-tri-hieu-qua-benh-tri

Trĩ là một bệnh thuộc đường tiêu hóa nằm trong hệ thống ống hậu môn trực tràng, nhiều người cho rằng đã bị bệnh trĩ thì sẽ có chung một phương pháp điều trị, chính những quan niệm chưa đúng đó khiến cho nhiều bệnh nhân trĩ chữa mãi không khỏi và tái phát nhiều lần.

Vậy phân loại bệnh trĩ như thế nào, tương ứng với đó là phương pháp điều trị ra sao?

Quý vị hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp phòng và điều trị bệnh trĩ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: