[Bác sĩ tư vấn] – Những sai lầm khi bổ sung canxi tăng chiều cao

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Những sai lầm khi bổ sung canxi tăng chiều cao

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Những sai lầm khi bổ sung canxi tăng chiều cao

Rất nhiều cha mẹ tích cực bổ sung canxi cho con với hy vọng giúp con đạt được chiều cao lý tưởng, nhưng chờ mãi không thấy kết quả. Tất cả đều nằm ở những sai lầm trong việc bổ sung canxi tăng chiều cao cho con mà không phải mẹ nào cũng biết. ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc TT Khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 16/6/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

nhung sai lam khi bo sung canxi tang chieu cao

Muốn con tăng chiều cao, lựa chọn bổ sung chọn Canxi để bổ sung là lựa chọn hoàn toàn đúng, tuy nhiên nếu mãi không thấy kết quả, các ông bố bà mẹ cần xem lại, bởi có thể bạn đã quên mất dẫn chất quan trọng là vitamin D3 và dưỡng chất MK7.

Cũng có thể sai lầm trong khi bổ sung canxi cho con nhằm tăng chiều cao nhưng lại không như mong đợi là do các phụ huynh không nắm bắt được thời điểm vàng để giúp con đạt tầm vóc lý tường…

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để xem mình có mắc sai lầm nào khi tăng chiều cao cho con và đâu là cách tăng chiều cao hiệu quả nhất. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: