[Bác sĩ tư vấn] – Nám da ở phụ nữ sau sinh

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Nám da ở phụ nữ sau sinh

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Nám da ở phụ nữ sau sinh

Trải qua hơn 9 tháng thai kỳ, và chào đón các thiên thần nhỏ, chị em phụ nữ lại đối mặt với rất nhiều vấn đề sau sinh, trong đó có tình trạng nám da. Làm thế nào để cải thiện tình trạng này giúp chị em bớt phải suy nghĩ, bớt tự ti về ngoại hình của mình sau sinh? Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó GĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 23/8/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

gttnt_23816

Mặc dù sau khi sinh xong, đang trong thời kỳ cho con bú, tất cả chị em đều có nhu cầu chăm sóc và làm đẹp cho bản thân, trong đó có việc loại trừ các vết nám, sạm trên da. Tuy nhiên, làm thế nào để việc chăm sóc, làm đẹp đó an toàn, không ảnh hưởng tới nguồn sữa mẹ, mất an toàn với bé.

Trong khi đó, sắc tố trên da của chị em phụ nữ lại trở nên sậm hơn, tạo thành những vết nám xuất hiện trên khuôn mặt, vùng cổ… Đâu là giải pháp an toàn cho việc điều trị nám sau sinh?

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để chăm sóc làn da của mình an toàn, hiệu quả nhất. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

 

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phí: 0896509509 – 19001259 hoặc Email : songkhoe@bacsituvan.vn