[Bác sĩ tư vấn] – MK7 với sức khỏe xương của người lớn và trẻ em

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – MK7 với sức khỏe xương của người lớn và trẻ em

Mời đón xem chương trình tư vấn:

MK7 với sức khỏe xương của người lớn và trẻ em

Nói tới sức khỏe xương, không ai còn xa lạ với Canxi, vitamin D3, nhưng lại lãng quên đi vai trò vô cùng quan trọng của một loại vitamin K2 duy nhất từ tự nhiên là MK7. Vậy MK7 là gì? Tại sao lại được coi là dưỡng chất không thể thiếu nếu muốn trẻ cao lớn, người lớn xương chắc khỏe, dẻo dai? PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm Khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h00, Thứ 6, 24/06/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

mk7 voi suc khoe xuong cua nguoi lon va tre em

Sức khỏe xương đối với mỗi người từ trẻ em tới người lớn đều vô cùng quan trọng, và càng ngày chúng ta càng nhận ra giá trị to lớn của việc chăm sóc một bộ xương khỏe, bởi nếu chăm sóc tốt xương sẽ giúp cho cơ thể cao lớn, khỏe mạnh, dẻo dai và sống thọ. Tuy nhiên, chăm sóc sức khỏe xương như thế nào là tốt nhất thì không phải ai cũng biết.

Chúng ta mới chỉ quanh quẩn đối với những dưỡng chất không thể thiếu cho xương là Canxi, vitamin D và các chất vi lượng khác mà không biết rằng phải cần MK7 thì mới đem lại giải pháp chăm sóc xương toàn diện.

Quý khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để hiểu hơn về cách chăm sóc sức khỏe xương hoàn hảo. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: