[Bác sĩ tư vấn] – Mật độ xương thấp ở trẻ là bệnh gì

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Mật độ xương thấp ở trẻ là bệnh gì

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Mật độ xương thấp ở trẻ là bệnh gì

Một bộ xương khỏe đồng nghĩa với việc mật độ xương luôn đạt chuẩn, nhưng khi mật độ xương thấp, trẻ đang mắc bệnh nào đó về xương khớp như còi xương, nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của trẻ. ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám và Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 09/7/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

mat do xuong thap o tre la benh gi

Đối với người cao tuổi, mật độ xương thấp đồng nghĩa với nguy cơ mắc bệnh loãng xương, ảnh hưởng tới hoạt động, sinh hoạt hằng ngày. Còn với trẻ nhỏ, mật độ xương thấp, khả năng rất lớn là trẻ bị còi xương, thiếu canxi.

Làm thế nào để biết bé của bạn mật độ xương thấp hay không, làm thế nào để biết được đó là biểu hiện của bệnh gì, nhận biết ra sao?

Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: