[Bác sĩ tư vấn] – Loãng xương sớm ở trẻ là gì

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Loãng xương sớm ở trẻ là gì

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Loãng xương sớm ở trẻ là gì

Loãng xương tưởng chừng chỉ là bệnh xuất hiện ở người cao tuổi, nhưng cũng xuất hiện rất sớm ở trẻ. Vậy đây là hiện tượng gì và làm thế nào để khắc phục? ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả tìm hiểu về loãng xương sớm ở trẻ trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 23/7/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

loang xuong som o tre la gi

Loãng xương sớm ở trẻ thực chất là hiện tượng mật độ xương thấp, hay gọi là tình trạng giảm khối xương và bất thường vi cấu trúc của xương dẫn đến nguy cơ gãy xương ở trẻ em. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển của trẻ.

Cách tốt nhất để phòng ngừa hiện tượng này là cung cấp cho trẻ chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất với đầy đủ các chất, nên cho trẻ tắm nắng thường xuyên để tránh bị còi xương.…

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm con khoa học, cao khỏe, lớn nhanh. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 28/7/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).


Theo dõi chúng tôi trên Zalo: