[Bác sĩ tư vấn] – Loãng xương đừng để bị rồi mới chữa

Trang chủ Tin tức [Bác sĩ tư vấn] – Loãng xương đừng để bị rồi mới chữa

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Loãng xương đừng để bị rồi mới chữa

Nếu đã để bị loãng xương rồi thì bạn không thể chữa khỏi và quay trở lại với một sức khỏe xương như ban đầu, mà chỉ có thể giữ cho tình trạng này không bị nặng thêm. Cùng đón nghe PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm khoa tim thận khớp, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể Chương trình Tuổi Vàng, phát sóng trực tiếp lúc 17h00 chiều Thứ 3,19/7/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam , tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

tuoivang_vc_12716 (1)

Loãng xương là bệnh thường gặp nhất trong các bệnh lý về xương trên toàn thế giới, tỷ lệ gặp ở phụ nữ thường nhiều hơn nam giới, cứ 3 người phụ nữ thì có 1 nam giới bị bệnh này. Dự báo đến năm 2050, toàn thế giới sẽ có hơn 6 triệu trường hợp gãy cổ xương đùi do loãng xương, trong đó 51% ở các nước châu Á.

Hậu quả nặng nề của loãng xương là làm cho xương trở nên giòn, mỏng manh và rất dễ gãy, kể cả khi không bị chấn thương. Người ta thường gọi tình trạng này là gãy xương tự nhiên, đây là một biến chứng nặng nề của loãng xương. Thế nhưng đa phần người bệnh đều phát hiện ra mình loãng xương rồi mới tích cực điều trị mong lấy lại thể trạng sức khỏe như ban đầu.

Quý thính giả hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia qua chương trình hữu ích này theo lịch chính thức. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 17h00 Chủ nhật, 24/7/2016 và Thứ Hai, 25/7/2016, hoặc nghe lại toàn bộ chương trình tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).


Đăng ký theo dõi Kênh Video BÁC SĨ TƯ VẤN :

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí - Toàn bộ thông tin Vinh Gia cam kết giữ kín.

Nhóm bệnh (*):
Tư vấn qua(*):
Điền mã xác nhận:captcha

ĐỐI TÁC